Ứng dụng “nhỏ mà có võ” iOS 7 trên iPhone, iPad siêu hữu dụng  

Thứ T6,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Bạn đã biết hết những ứng dụng tuy nhỏ nhưng rất hữu ích iOS 7 trên iPhone, iPad chưa? Cùng bài viết ngày hôm nay khám phá ngay nhé.

Ứng dụng iOS 7 trên iPhone, iPad

Bạn vừa mới “tậu” được chiếc điện thoại cao cấp như iPhone, iPad nhưng bạn chưa biết sử dụng hiệu quả những những thủ thuật trên các thiết bị này. Bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập tới vấn đề sử dụng iOS 7 trên iPhone, iPad hiệu quả nhất.

Ứng dụng iOS 7 trên iPhone, iPad có gì nổi trội

iOS 7 trên iPhone, iPad là ứng dụng được cài đặt bởi hầu hết các tay chơi công nghệ smartphone thịnh hành bởi những tính năng ưu Việt, nổi trội của nó.

Khả năng xóa các văn bản bằng cách lắc máy: Khi đang soạn Email, nhắn tin, nhập văn bản, bạn chỉ cần lắc điện thoại iPhone hoặc iPad để xóa nhanh các từ đã nhập. Khi đó, một thông báo menu xuất hiện có nút Undo. Bạn chọn vào để xóa hết. Cách sử dụng này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn thay vì phải xóa lần lượt cả một đoạn văn bản dài, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn có nhu cầu xóa toàn bộ văn bản.

Xem thời gian chính xác các tin nhắn đã nhận và gửi dễ dàng: tính năng iOS 7 tích hợp trong iPhone, iPhad cho khả năng xem giờ chính xác từng phút của các tin nhắn đến cũng như các tin đã gửi bằng cách vuốt tay sang bên trái màn hình.

Ứng dụng tuyệt vời từ iOS 7 trên iPhone, iPad

Gõ dấu chấm nhanh bằng cách bấm phím space hai lần: bạn có cảm thấy bất tiện khi mỗi lần muốn gõ dẫu chấm câu lại phải chuyển sang chế độ gõ dấu. Quên chuyện đó đi vì iOS 7 hỗ trợ iPhone, iPad của bạn chỉ bằng cách gõ hai phím space liên tiếp cho công việc đánh dấu chấm câu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tạo phím tắt thông minh cho việc viết văn bản nhẹ tênh: iOS 7 hỗ trợ tính năng tuyệt vời tạo phím tắt thông minh thích hợp cho những bạn trẻ mê nhắn tin, chat với bạn bè. Bằng cách lưu những tin nhắn thông dụng như: “chúc em ngủ ngon”; “em đang làm gì vậy”... bằng những kí hiệu riêng, bạn có thể thoải mái sử dụng những văn bản dài mà không sợ tốn thời gian. Ví dụ bạn lưu: X= “chúc em ngủ ngon”.

Trên đây là những thủ thuật thông minh từ iOS 7 trên iPhone, iPad thông dụng nhất. Để biết thêm thông tin bổ ích mỗi ngày, hãy truy cập ngay: https://minhlocmobile.com/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo