SỰ THẬT VỀ MINH LỘC MOBILE CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

29/06/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Khi lướt nhanh vào các diễn đàn xã hội  liên quan tới điện thoại, phần lớn các bài viết đều tập trung vào nội dung cửa hàng X, Y, Z nào đó có lừa đảo không. Sau khi đọc một vài toppíc nói về Minh Lộc mobile, có thể nhận thấy chủ yếu là các commetn viết về Minh Lộc mobile đều rất uy tín và có chế độ bảo hành rất được lòng khách hàng.

Vậy khách hàng đã nghĩ gì về Minh Lộc mobile? Và sự thật là Minh Lộc mobile có lừa đảo không?

Bạn có nick name Hang Ha viết: “Lần đầu tiên mua máy ở cửa hàng Minh Lộc, phải nói là quá good, từ giá cả, chế độ bảo hành, thái độ phục vụ…luôn coi khách hàng là trên hết! giờ yên tâm đổi “dế” chỉ có ở Minh Lộc thôi”.

Bạn có nick name Quý Anh Lê viết: “Mình mới mua con iphone 6s ở Minh Lộc mobile hơn hai tháng nay rồi mà chưa bị lỗi gì hết. Mua máy ở đây vừa ngon vừa có giá hợp lý lắm...”.

Và một bạn nick name nữa có tên là Nguyễn Thị Quế Thanh viết: “ mới mua cái iphone 6s plus ở Minh Lộc mobile sài cực thích, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và đặc biệt chế độ bảo hành sản phẩm cực yên tâm”.

Minh Lộc mobile có lừa đảo không?

Minh Lộc mobile luôn được khách hàng tin tưởng

Với những gì mà khách hàng nói về Minh Lộc mobile, chắc chắn bạn sẽ bớt đi sự băn khoăn về việc Minh Lộc mobile có lừa đảo không? Nhưng xét cho cùng thì việc Minh Lộc mobile có lừa đảo hay không đều thể hiện trong những đánh giá của khách hàng, bởi chính khách hàng  là vị giám khảo công tâm nhất khi bình chọn một dịch vụ của bất cứ cửa hàng nào. Có thể thấy thương trường là chiến trường. Vì vậy khi bất cứ đánh giá nào xấu về một đơn vị thì bạn chớ vội tin vì có thể đây là những chiêu trò chơi  xấu của đối thủ hòng làm mất lòng tin của khách hàng.

Hãy xem thêm về chế độ bảo hành của Minh Lộc mobile để có thể thấy rõ hơn Minh Lộc mobile có lừa đảo không

Theo như những gì đăng tải trên website: http://minhlocmobile.com thì chế độ bảo hành của Minh Lộc được quy định khá rõ ràng với và có lợi rất nhiều cho khách hàng. Cụ thể:

Nếu bạn mua bất kỳ sản phẩm iphone xách tay nào của Minh Lộc đều sẽ được bảo hành 6 tháng theo quy định riêng của Minh Lộc, so với các cửa hàng khác thì thời gian bảo hành của Minh Lộc dài hơn nên khách hàng sẽ yên tâm hơn. Bện cạnh đó khách hàng còn được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu, trả hàng miễn phí trong 3 ngày đầu (hoàn lại tiền không cần lý do).

Minh Lộc mobile với các chính sách có lợi cho khách hàng

Có thể nói chính sách bảo hành như trên của Minh Lộc mobile hoàn toàn đã tạo ra lợi thế hơn hẳn cho người mua, vừa đảm bảo lợi ích của hai bên lại vừa tạo cơ hội cho người mua có quyền lựa chọn và thỏa mãn đam mê của mình.

Bởi thế cho nên không cần phải hỏi Minh Lộc mobile có lừa đảo không mà hãy vô tư  thoải mái đến lựa chọn các sản phẩm tại Minh Lộc để cảm nhận tinh thần phục vụ chất lượng sản phẩm tuyệt vời nơi đây.

Gọi 1900 6363 10