Tuổi thọ pin iPhone của bạn trên iOS 14 Beta như thế nào?

Thứ Sun,
05/07/2020
Đăng bởi Trúc Ly

Không giống như năm ngoái, phiên bản beta đầu tiên của iOS 14 đã tương đối ổn định dẫn đến rất nhiều người cài đặt nó trên iPhone của họ. Trải nghiệm màn hình chính được cải thiện, Thư viện ứng dụng và tất cả các tính năng mới khác trong iOS 14 đã 'cám dỗ' rất nhiều người dùng iPhone trong phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của HĐH.

Nó không giống như phiên bản beta đầu tiên của iOS 14 không có lỗi, nó có một số vấn đề đáng kể nhưng so với những rắc rối mà vài bản beta đầu tiên của iOS 13 và thậm chí là các bản phát hành công khai, lần này mọi thứ tốt hơn. Sau đó, có một thực tế là một số ứng dụng của bên thứ ba hoàn toàn không hoạt động hoặc hoạt động kỳ quặc khi chạy trên iOS 14.

Apple có thể sẽ phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ hai của iOS 14 và bắt đầu chương trình beta công khai vào đầu tuần tới. Bản beta thứ hai sẽ có ít lỗi hơn dẫn đến trải nghiệm tốt hơn nữa.

Điều ấn tượng là một so sánh cho thấy iOS 14 beta cung cấp thời lượng pin tốt hơn đáng kể trên iPhone 11 so với iOS 13.5.1. Điều này mặc dù không thực sự tuyên bố rằng iOS 14 sẽ mang lại bất kỳ cải thiện nào về thời lượng pin trong vấn đề này. Tuy nhiên, trải nghiệm của bạn với iOS 14 trên iPhone của bạn cho đến nay về thời lượng pin là gì? Nó có kéo dài lâu hơn trong khi nó chạy iOS 13,5 không? Hoặc thời lượng pin vẫn giữ nguyên cho bạn? Tham gia cuộc bình chọn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách gửi bình luận bên dưới.

Nguồn: iphoneHack

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo