Tìm hiểu 8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết

Thứ Tư,
13/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Khi bạn đã sở hữu một chiếc iphone sành điệu trên tay, ngoài những tính năng cơ bản của nó ra bạn có thể sử dụng nó cùng nhiều thao tác khác nhau. Vì không phải ai cũng biết hết cách sử dụng chiếc điện thoại thông minh này, bài viết này của chúng tôi nhằm đem lại cho cá bạn thêm 8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết để tạo ra những thú vị trong cuộc sống nhé.

8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết

 

8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết

Iphone có rất nhiều tính năng mà bạn cần tìm hiểu

- Tính năng trả lời tin nhắn từ màn hình khóa của iphone: Khi bạn nhận được tin nhắn trên facebook, nó sẽ xuất hiện phía trên màn hình dưới dạng pop up, bạn chỉ cần thao tác vuốt nhẹ màn hình để phản hồi tin nhắn.

- Gửi video hay tự nhắn âm thanh sẽ tự hủy: Chỉ cần thực hiện thao tác sau Settings -> Messages đi tới phần Audio và video, hành động này sẽ giúp bạn xóa đoạn âm thanh sau 2 phút.

- Đa nhiệm trong mail: Khi bạn đang soạn mail mới nhưng vẫn muốn check các mail cũ, chỉ cần thao tác New massages hoặc tiêu đề rồi kéo xuống cuối màn hình là hoàn tất.

8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết

Bạn có thể chia sẻ cho người thân những khoảnh khắc tuyệt vời

- Cho phép người khác theo dõi những nới bạn đến: Bạn chỉ cần thao tác Share My Location thay thế cho Send My Location cho những ai muốn theo dõi chuyến hành trình của bạn. Bạn có thể chia sẻ chuyến đi trong vòng 1 giờ, 1 ngày, hoặc lâu hơn thế

- Xem lại nơi bạn đã đi qua: Settings -> Privacy -> Location Services -> System Services. Bạn tiếp tục chọn Frequent Locations và vào phần History để xem hành trình của mình.

- Chế độ tiết kiệm Pin: Thao tác như sau, chọn Settings -> General -> Accessibility và cuối cùng bật chế độ Grayscale. Để hiệu quả hơn bạn cần giảm ánh sáng thấp nhất.

- Mở ứng dụng nghe nhạc bằng cách sử dụng tai nghe: Tính năng mới của iOS là có thể mở ứng dụng nghe nhạc bằng cách cắm tai nghe vào.

- Settings đa dụng: Bạn có thể tìm mọi thứ trong phần cài đặt này khi cần.

Vậy để sở hữu một chiếc iphone bạn nên mua ở đâu?

Hãy đến với chúng tôi – Minh Lộc Mobile để có những lựa chọn tối ưu và uy tinh nhất nhé.

Và 8 chiêu sử dụng iphone có thể bạn chưa biết mà chúng tôi giới thiệu rất mong sẽ tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng, đẻ biết thêm chi tiết hãy truy cập: https://minhlocmobile.com/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger