Thủ tục bán trả góp tại Minh Lộc Mobile

Thứ Sat,
01/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Đối với các cửa hàng điện tử, điện lạnh đặc biệt là những các cơ sở cung cấp mặt hàng điện thoại thì thủ tục bán trả góp là không thể thiếu. Để giải đáp những thắc mắc về những thủ tục trả góp Minh Lộc Mobile sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Minh Lộc Mobile

Trả góp Minh Lộc Mobile là gì?

Thủ tục bán Trả góp là một trong những hình thức mua hàng nhưng khác với việc phải trả toàn bộ số tiền cùng một lúc thì người mua có thể thanh toán theo kỳ hạn nhất định (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…). Và sẽ phải trả theo mức lãi xuất nhất định mà các công ty đưa ra, đối với một số công ty còn có chế độ lãi xuất 0%.

Những điều cần biết về thủ tục bán trả góp tại Minh Lộc Mobile:

Khi quyết định sử dụng dịch vụ trả góp tại Minh Lộc Mobile bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

  • Đối tượng và điều kiện làm thủ tục bán trả góp:

+ Độ tuổi từ tròn 18 - 60 tuổi

+ Sử dụng Cmnd + Bằng lái nếu vay dưới 10 triệu và Trả trước 20%

+ Sử dụng Cmnd + Hộ khẩu nếu vay trên 10 triệu (có thể thay thế bằng hộ khẩu photo công chứng nguyên cuốn chưa quá 90 ngày). Đồng thời, các mức hạn trả trước như sau Trả trước 30% nếu vay trên 10 triệu và dưới 11 triệu; Trả trước 30-35% nếu vay trên 11 triệu; Trả trước 50% hưởng lãi suất ưu đãi 1.86%

+ Trả góp thời gian khoảng từ 6 đến 12 tháng

+ 4 cty hỗ trợ tài chính : FECredit,HDSaison,Homecredit,MBank

  • Lợi ích khi mua trả góp tại Minh Lộc Mobile:

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Có thể nhanh chóng làm thủ tục xét duyệt tại website của Minh Lộc hoặc trực tiếp đến các cơ sở của Minh Lộc.

+ Niêm yết đúng giá công bố trên website

+ Thường xuyên có trả góp 0% và những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác

+ Thủ tục, giấy tờ uy tín, công khai

+ Chế độ bảo hành hấp dẫn

Trên đây là một số yêu cầu cũng như những điều khách hàng cần chú ý về thủ tục bán trả góp tại Minh Lộc Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop… chất lượng, chính hãng thì hãy truy cập ngay https://minhlocmobile.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. Chắc chắn khi đến với Minh Lộc Mobile bạn sẽ không hề thất vọng.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo