Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Bạn có muốn cải thiện tình trạng máy iPhone mua về sau một thời gian sẽ bị “lão hóa”, khiến máy chạy chậm đi. Cùng đọc bài viết ngày hôm nay để khám phá thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới nhé.

Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới

Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới có rất nhiều tuy nhiên bạn cần xem xét tình trạng máy cũng như các thông số kĩ thuật thật kĩ lưỡng để lựa chọn cho mình những phương thức hiệu quả nhất.

Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới

Xóa các ứng dụng có dung lượng lớn là lời khuyên đầu tiên về thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới. iPhone sau một thời gian mua về sử dụng cũng giống như hầu hết các dòng điện thoại smartphone khác, sẽ có dấu hiệu giảm dần tốc độ truy cập hoặc độ nhạy bén. Chính vì thế, nếu cảm thấy hiện tượng này xảy ra với “dế yêu” của mình thì bạn hãy xóa các ứng dụng có dung lượng lớn mà không cần thiết sử dụng nữa để tăng độ nhạy của máy.

Xóa các ứng dụng có dung lượng lớn - Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh như mới

Hạn chế sử dụng ứng dụng chạy ngầm: ứng dụng chạy ngầm tựa như một con vi rút sẽ âm thầm xâm nhập, đột kích vào hệ điều hành máy iPhone của bạn là tiến trình haotj động máy chậm lại. Chính vì vậy, bạn luôn phải lưu ý tắt hết các ứng dụng ngầm để đảm bảo máy hoạt động một cách tốt nhất.

Khởi động lại máy cũng là lời khuyên hữu ích giúp iPhone của bạn chạy nhanh như mới. Trước khi đi ngủ, bạn nên tắt nguồn máy để vừa đảm bảo các bức sóng xạ không ảnh hưởng tới sức khỏe, vừa tạo thời gian relaxe, thư giãn cho máy sau một ngày cùng bạn làm việc mệt mỏi. Khi khởi động lại máy vào sáng hôm sau lúc tỉnh dây, iPhone sẽ rất “tỉnh táo” để bắt đầu một ngày làm việc mới với tốc lực cực lớn.

Trên đây là những thủ thuật giúp iPhone của bạn chạy nhanh như mới. Để đảm bảo tính năng của iPhone luôn được ổn định, quý khách hàng có thể liên hệ website: https://minhlocmobile.com/. Minh Lộc – địa chỉ mua sắm và giải đáp các thắc mắc điện thoại di động uy tín dành cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo