Thiết lập tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Là tín đồ sành sử dụng smartphone, bạn đã biết thiết lập để tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad chưa?

Thiết lập giúp tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad đặc biệt được người sử dụng để ý, xem xét kĩ lưỡng. Bằng những thủ thuật bạn sẽ tha hồ lướt web mà không lo bị “giật”.

Thiết lập tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad

Thiết lập tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad

Bạn có muốn tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad của mình không. Hiện nay, kết nối internet đã trở thành vấn đề không thể thiếu với mỗi người dùng smartphone. Tuy nhiên điều khiến họ đau đầu là việc phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, cho các gói cước 3G hàng tháng. Nếu nắm bắt được những thủ thuật thiết lập tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad, bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm vấn đề này nữa.

Tắt tính năng tự động tải về ứng dụng: quá trình tải về các ứng dụng chính là nguyên nhân gây tiêu tốn nhiều dung lượng 3G cho chiếc iPhone, iPad của bạn nhất, nếu có thể bạn hãy tắt ngay tính năng này mà chỉ ưu tiên tải dưới hình thức wifi mà thôi.

Các ứng dụng mà bạn cài trên iPhone đôi khi sẽ là thủ phạm gây tiêu tốn không ít dung lượng 3G. Chính vì vậy, với những ứng dụng không cần thiết, bạn hãy tắt dữ liệu di động để tiết kiệm tối đa lưu lượng 3G tốc độ cao vào những ứng dụng cần thiết hơn. Nhớ theo dõi đâu là thủ phạm tiêu tốn 3G nhiều nhất trên iPhone chính là cách bạn phòng bệnh hữu hiệu nhất cho chiếc “dế yêu” của mình.

Tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad – thỏa mái lướt face

Tắt tính năng Wi-fi assist: là 1 tính năng thông minh mới được Apple bổ sung trên iOS 9, khi bật tính năng Wifi Assist thì iPhone sẽ tự động chuyển qua dùng dữ liệu di động thay vì sử dụng wifi nếu gặp sự cố sóng yếu hoặc không thể kết nối. Nếu không để ý việc này cũng sẽ khiến bạn tốn không ít dung lượng 3G.

Trên đây là một số chia sẻ giúp người dùng có thể tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone, iPad. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn. Để được nhận những thủ thuật hay, hấp dẫn, bổ ích nhất cho iPhone, iPad của mình, bạn hãy nhanh tay truy cập: https://minhlocmobile.com/ . Minh Lộc – chúc các bạn sử dụng iPhone, iPad đạt kết quả cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo