Tăng tốc cho iPhone hiệu quả

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Những mẹo tăng tốc cho iphone đã sử dụng lâu ngày vô cùng hiệu quả giúp điện thoại của bạn sử dụng mượt mà hơn.

Tăng tốc cho iPhone là vấn đề mà những người sử dụng iPhone lâu năm vô cùng băn khoăn. Chiếc iPhone của bạn đã cũ, tốc độ xử lý chậm và bạn thì không đủ điều kiện để thay mới. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo tăng tốc cho iPhone hiệu quả để các bạn có thể áp dụng.

  • Xóa ảnh cũ

Những file không cần thiết xuất hiện trong máy của bạn là một nguyên nhân khiến máy của bạn bị chậm. Và việc xóa bỏ những file đó là một cách hiệu quả để tăng tốc cho iPhone của bạn. Nếu bạn muốn xóa khỏi iPhone mà vẫn không muốn mất hẳn đi những bức ảnh cũ, hãy đồng bộ trên desktop hoặc back up với iCloud.

Tăng tốc cho iPhone – xóa ảnh, file cũ

  • Xóa những ứng dụng có dung lượng cao

Những ứng dụng dung lượng cao sẽ khiến cho chiếc iPhone của bạn ngày càng nặng nề. Các bạn có thể vào Settings > General > Usage để có thể gỡ bỏ chúng và tăng tốc cho iPhone của bạn.

  • Tắt tính năng tự động cập nhật

Có thể do đang cập nhật một ứng dụng nào đó chạy ẩn mà máy tính của bạn bị chậm lại. Để loại bỏ tính năng này, các bạn vào Settings > iTunes & App Store > Automatic Downloads và chuyển tính năng này sang chế độ off.

  • Khởi động lại iPhone

iPhone của bạn cũng như một chiếc máy tính, các bạn nên khởi động lại iPhone của mình sau một vài lần xạc pin. Điều này giúp loại bỏ đi một lượng lớn tài nguyên sử dụng trên máy. Đây là một cách để tăng tốc cho iPhone của bạn hiệu quả.

Tăng tốc cho iPhone – khởi động lại iPhone

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có thể tăng tốc cho iPhone. Mong rằng với những cách tăng tốc cho iPhone trên sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên trơn tru và mượt mà hơn.

Và nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như phụ kiện của Apple, hãy đến với Minh Lộc mobile. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://minhlocmobile.com/ để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo