Tại sao lại có thông tin Minh Lộc Mobile lừa đảo, bán máy dựng?

Thứ T2,
24/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Tại sao lại có thông tin Minh Lộc Mobile lừa đảo, bán máy dựng? để giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác và hiểu hơn về đơn vị cửa hàng chúng tôi - bài viết này chúng tỗi sẽ đưa ra những thông tin chính xác để lý giải cho khách hàng hiểu tại sao lại có một số thông tin nói rằng "Minh Lộc Mobile bán máy dựng, lừa dảo".

Quý khách hàng thân mến!

Chắc ai trong số chúng ta đều hiểu được, đối với mỗi đơn vị kinh doanh đều không tránh được những thông tin xấu (có thể là do những người không hiểu rõ mà đưa ra đánh giá không chính xác, cung có thể do các đơn vị cạnh tranh đấu đá nhau trên thương trường). Minh Lộc Mobile cũng vậy, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại (mobile) - chúng tôi cũng nhận được một số thông tin cho rằng "Minh Lộc Mobile lừa đảo, bán máy dựng". Tuy là tiếng xấu chả so gì với sự thật về chất lượng sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, uy tín, chất lượng nhất TPHCM cũng như tại thị trường toàn Việt Nam.

Minh Lộc Mobile cám kết không máy dựng - không lừa đảo (ảnh minh họa)

Minh Lộc Mobile cám kết không máy dựng - không lừa đảo (ảnh minh họa)

Hiện nay khi khách hàng tìm kiếm (Search) trên các công cụ tìm kiếm sẽ có thấy một số thông tin nói rằng đơn vị chúng tôi bán các sản phẩm điện thoại được cho là máy dựng và kém chất lượng, lừa đảo khách hàng. Các thông tin được đưa ra từ một vài người không rõ thông tin (có thể là các tài khoản ảo trên một số diễn đàn.vv..). Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ rõ cho quý khách hơn về hai nguồn thông tin này.

Minh lộc Mobile lừa đảo?

Về thông tin nói hay cho rằng đơn vị Minh Lộc Mobile lừa đảo (thông tin này được lấy từ một số tài khoản ảo trên mạng). Sau khi được chúng tôi trao đổi và xác thực thì không thấy tài khoản đó đưa ra thông tin xác thực gì về việc này. Đồng thời các khách hàng của chúng tôi cũng xác thực là cửa hàng Minh Lộc Mobile chúng tôi không hề có lừa đảo khác hàng bằng bất cứ hình thức gì. Thay vào đó khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi - đánh giá Minh Lộc Mobile là đơn vị Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ số 1 tại TPHCM và Việt Nam.

Minh Lộc Mobile bán máy dựng?

Đối với thông tin này - Minh Lộc Mobile cũng đã tìm hiểu (có một số thông tin từ tài khoản ảo, không rõ danh tính đưa lên nhằm bôi nhọ thương hiệu của chúng tôi). Về các sản phẩm mà Minh Lộc Mobile cung cấp tới quý khách hàng, chúng tôi cam kết khẳng định với khách hàng là không bao giờ có hàng dựng (máy kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.vv...).

Với khách hàng đã thực sự mua máy tại cửa hàng Minh Lộc Mobile chắc hẳn đều hiểu rõ chất lượng của tất cả những dòng sản phẩm điện thoại do minh lộc cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng mà giá thành lại rẻ so với các đơn vị cạnh tranh khác trên toàn thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn cam kết không hề có chuyện bán máy dựng và lừa đảo tới toàn thể quý khách hàng!

Trên đây là một số thông tin chính xác mà Minh Lộc Mobile gửi tới quý khách hàng nhằm làm rõ việc "Minh Lộc Mobile có bán hàng dựng, có lừa đảo không". Một lần nữa, Minh Lộc Mobile xin cam kết tới quý khách hàng về chất lượng của những dòng sản phẩm (điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện.vv...) mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường TPHCM và toàn thị trường Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo