Tại sao bạn nên lên đời iPad 10.2 2019 ngay hôm nay?

Thứ T6,
04/10/2019
Đăng bởi Bảo Nhân

Tại sao bạn nên lên đời iPad 10.2 2019 ngay hôm nay?

Sự kiện công nghệ Apple chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực – iPhone thì mẫu iPad năm nay cũng được đánh giá cao. Đó là lý do nhiều người dùng quyết định lên đời iPad 10.2 2019 đến vậy.

Thiết kế tinh tế, lịch lãm, cấu hình mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ của con chip A10 Fusion cùng hệ điều hành iPadOS 13 mới nhất, hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil và bàn phím thông minh Smart Keyboard,… mang đến trải nghiệm hoàn hảo và không gian làm việc thoải mái.

1. Trải nghiệm tablet thiết kế độc

iPad 10.2 2019 là mẫu iPad đầu tiên được Apple thiết kế với nguyên liệu 100% nhôm tái chế, xuất phát từ chủ trương bảo vệ môi trường và thân thiện với người dùng. Đây là cách làm được đánh giá cao và nhân rộng hơn nữa trong thế giới công nghệ hiện nay.

Chiếc iPad này cũng được đầu tư khá nhiều với gia công tỉ mỉ, chi tiết từng đường nét. Vẻ ngoài mạnh mẽ, chắc chắn, trông rất sang. Sở hữu chiếc iPad mới nhất trên tay, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều “con mắt ngưỡng mộ”, thoải mái, tự tin thể hiện đẳng cấp của mình.

2. Cấu hình khủng với con chip A10 Fusion

Mặc dù tái sử dụng con chip trên mẫu iPad năm trước nhưng hiệu suất của A10 Fusion không hề sụt giảm. Nếu đem lên bàn cân với Windows PC4 thì hiệu suất trên iPad 10.2 2019 mạnh gấp hai lần.

Con chip này thoải mái xử lý mọi yêu cầu từ người dùng từ những thao tác đơn giản, dễ dàng đế khả năng đa nhiệm mạnh mẽ trong Apple Arcade. Bạn có thể thoải mái chiến game hạng nặng đồ họa vẫn mượt mã, sắc nét, đẹp mắt mà không lo giật, lag.

 

3. Hệ điều hành iOS 13 mới nhất

Không phải là chiếc máy tính bảng duy nhất sử dụng hệ điều hành iOS 13. Tuy nhiên, hệ điều hành mới này biến chúng trông giống Macbook hơn với một vài thay đổi nhỏ trên giao diện chính, khả năng quản lý tệp dễ dàng hơn và đa nhiệm tốt hơn.

4. Màn hình lớn hơn

Kích thước màn hình của mẫu iPad năm nay đã tăng thêm 0.5 inch, tức là 10.2 inch. Không gian làm việc được mở rộng hơn giúp thao tác dễ dàng hơn, mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

5. Hỗ trợ Apple Pencil và Smart Keyboard

iPad 10.2 2019 có hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ đầu. Vì thế, người dùng vẫn cần sử dụng tính năng sạc qua cổng Lightning.

Smart Keyboard kết nối với máy thông qua chân pogo gắn dưới bàn phím. Từ nay, bạn sẽ không cần phải dùng đến bàn phím rời vương víu, cồng kềnh mang theo khi di chuyển.

6. Tốt hơn nhưng giá vẫn giữ nguyên

Một tin tốt cho những ai muốn lên đời iPad 10.2 2019 chính là giá bán không đổi, dù đã được trang bị và nâng cấp nhiều tính năng cao cấp. Mẫu iPad này có giá dao động từ 10 – 13 triệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: