Tại Minh Lộc Mobile iphone 7 có giá bao nhiêu

01/08/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, smartphone đang dần chiếm lĩnh trở thành một thị trường rộng lớn được nhiều người quan tâm. Với dòng iphone thì lại trở thành một khái niệm khác của smartphone khi nó chiếm rất nhiều cảm tình của người dùng. Không ngừng đổi mới và sáng tạo, từ những chiếc điện thoại đầu tiên mang một bước ngoặt. Thì nay với chiếc iphone 7 nó lại mang đến một trải nghiệm mới mà người dùng phải tấm tắc. Điều này khiến rất nhiều người tò mò vậy một chiếc iphone 7 có giá bao nhiêu?

 

iphone 7 giá bao nhiêu

             Tại Minh Lộc Mobile iphone 7 có giá bao nhiêu

 

Tại Minh Lộc Mobile iphone 7 có giá bao nhiêu

Minh Lộc Mobile được biết đến là một địa chỉ mua bán các dòng công nghệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại Minh Lộc các sản phẩm được cung cấp đều là những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt là được bán với một mức giá ưu đãi, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua các sản phẩm.

Dòng iphone 7 tại Minh Lộc Mobile cũng là những sản phẩm mới của Apple được nhiều người tin mua. Là những chiếc iphone quốc tế chính hãng, giá cả khá cạnh tranh và khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi từ những phần quà hấp dẫn kèm theo. Mức giá không có quy định chung mà tùy vào sản phẩm mà bạn mua. Sản phẩm đó sẽ được phân theo chiếc iphone sở hữu bộ nhớ GB để dễ dàng phân biệt mức giá.


 

iphone 7 giá bao nhiêu

 Tại Minh Lộc Mobile iphone 7 có giá bao ưu đãi dành cho khách hàng

Mức giá có từ 12,5 triệu VND đến 19,5 triệu VND, mức giá này tùy vào số lượng GB của máy. Bên cạnh đó, chính sách quà tặng bên Minh Lộc cũng rất hấp dẫn với những sản phẩm tặng: tai nghe, các phụ kiện, sạc pin dự phòng, tấm dán màn hình,… và chế độ bảo hành đến nửa năm.

Để biết được chính xác các mức giá của iphone 7 tại Minh Lộc Mobile khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://minhlocmobile.com/. Tại đây khách hàng sẽ được tìm hiểu cụ thể cũng như được tư vấn về các sản phẩm cũng như mức giá và các ưu đãi.