"> ">

Sử dụng iphone làm camera an ninh

05/09/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone luôn là một trong những dòng điện thoại đi đầu trong công nghệ mobile. Với mẫu mã thiết kế đẹp, cấu hình cao, màn hình mượt, độ cảm ứng cao, iphone được rất nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên iphone còn ứng dụng được rất nhiểu trong cuộc sống hằng ngày như là: sử dụng iphone làm camera an ninh chẳng hạn.

Các chức năng nổi bật của iphone ít người biết

Ngoài các chức năng chính như: nghe, goi, chụp ảnh, nhắn tin, lưu trữ, lướt web,… iphone còn rất nhiều tính năng nổi bật khác mà bạn không thể ngờ tới.

Iphone với nhiều chức năng

Bạn có thể sử dụng iphone để điều khiển máy tính từ xa. Với ứng dụng Chrome Remote Desktop, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính bằng chiếc iphone của mình hoặc ipad từ khoảng cách xa.

Bạn cũng có thể sử dụng iphone làm camera an ninh. Với ứng dụng AtHome Video Streamer và ứng dụng AtHome Camera, bạn sẽ biến chiếc iphone thành một máy camera quan sát mà không cần phải tốn tiền mua máy camera quan sát hoặc tiền lắp đặt.

Sử dụng iphone làm camera an ninh

Ngoài ra phone cũng có thể được sử dụng để điều khiển tivi từ xa. Phát wifi hoặc điều khiển điều hòa,…. Chỉ cần bạn có kết nối mạng internet 3G/4G, hoặc wifi là bạn có thể sử dụng iphone như một thiết bị điều khiển trong cuộc sống hằng  ngày.

Sử dụng iphone làm camera an ninh

Vơi một chiếc iphone nhỏ bé, thay vì việc mua thiết bị camera rồi thuê người lắp  đặt thì bạn có thể sử dụng iphone làm camera an ninh.

Để sử dụng iphone làm camera  an ninh bạn cần có 2 chiếc smartphone, 1 là iphone và 1 là chiếc điện thoại bất kì. Bạn cài đặt ứng dụng AtHome Video Camera trên iphone để làm chiếc camera quan sát và cài ứng dụng AtHome Camera trên chiếc điện thoại còn lại để thu lại hình ảnh và theo dõi.

2 thiết bị này được kết nối với nhau bởi số CID, tài khoản và mật khẩu khi bạn đăng kí tại ứng dụng. Khi 2 thiết bị được kết nối với nhau là bạn đã có 1 thiết bị làm máy camera quan sát, và một thiết bị thu lại nhứng hình ảnh mà iphone ghi được và phát lại cho bạn xem.

Với iphone, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều thiết bị như sử dụng iphone làm camera an ninh chẳng hạn. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc iphone thôi nào. Minh Lộc Mobile chuyên bán các dòng iphone chính hãng và giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Minh Lộc Mobile tại đây.