Sử dụng iphone điều khiển tivi đang được yêu thích

Thứ T3,
12/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone đang là hãng điện thoại được yêu thích nhất trên thị trường. Mặc dù với giá thành không phải là vừa túi nhưng nó vẫn được lựa chọn bởi thiết kế sang trọng và có nhiều tiện ích nổi trội. Ngoài các tính năng chụp hình với camera siêu nét với cấu hình đạt chuẩn thì còn có thể sử dụng iphone điều khiển tivi.

sử dụng iphone điều khiển tivi

Hình 1: Sử dụng iphone điều khiển tivi

Lưu ý nhỏ khi sử dụng iphone điều khiển tivi

Iphone chỉ có thể kết nối với Smart tivi Samsung, tivi thường và Internet tivi Samsung sẽ không sử dụng iphone điều khiển tivi  kết nối được. Không phải iphone nào cũng có thể làm việc này, iphone hệ điều hành iOS 7 trở lên cài đặt được ứng dụng Samsung Smart View. Và bạn phải đảm bảo rằng tivi và iphone đã được bắt chung mạng wifi hoặc iphone bắt wifi từ hệ thống tivi.

sử dụng iphone điều khiển tivi

Hình 2: Iphone hệ điều hành iOS

Cách dùng iphone điều khiển tivi Samsung

Sau khi tải và cài đặt Samsung Smart View cho iphone các bạn khởi động ứng dụng, chọn Connect to TV. Kết nối đến tivi và nhập mã pin. Tiếp đó sử dụng Samsung Smart View khi đã nhập mã pin xong. Mở giao diện chính của Samsung Smart View là có thể sử dụng iphone điều khiển tivi của mình. Giao diện remote sẽ giống với điều khiển tivi bạn đang dùng. Và sau đó, bạn có thể sử dụng iphone điều khiển tivi của mình.

Vì sao nên dùng iphone làm điều khiển

Khi sử dụng chiếc iphone nhỏ của mình bạn có thể nhập số, chữ tiện lợi hơn rất nhiều. Điều khiển tivi không cần remote rất thuận tiện. Và có một tính năng mà ít ai để ý tới đó là có thể chuyển hình, nhạc, phim từ điện thoại lên tivi mà không dùng tới dây cáp. Và để lựa chọn cho mình được chiếc iphone ưng ý, không chỉ sang trọng bởi vẻ bề ngoài mà có giá cả hợp lý thì bạn nên lựa chọn https://minhlocmobile.com/ . Đây là một hãng điện thoại uy tín tạo nên giá trị tại thành phố Hồ Chí Minh. Minh lộc mobil sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn sở hữu những tiện ích hiện đại của chiếc điện thoại thông minh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo