Sử dụng iphone điều khiển máy tính

Thứ Tue,
05/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Ngoài chức năng điều khiển tivi, điều khiển điều hòa, làm camera quan sắt, bạn cũng có thể sử dụng iphone điều khiển máy tính. Chỉ với một chiếc iphone, bạn đã có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sử dụng iphone điều khiển máy tính có thật không?

Dĩ nhiên là thật rồi. Bạn có thể sử dụng iphone như chức năng của một chiếc điều khiển. Chỉ cần bạn có ứng dụng Chrome Remote Desktop và kết nối với iphone cũng cài đặt ứng dụng Chrome Remote Desktop là bạn có thể sử dụng iphone điều khiển máy tính rồi.

Ứng dụng Chrome Remote Desktop

Với tính năng này bạn có thể điều khiển máy tính của bạn từ xa, có thể tắt hoặc mở máy tính  khi cần thiết, có thể cho máy tính Sleep khi bạn ra ngoài lâu mà quên không cho máy tính ngủ, hoặc để mở bài thuyết trình, trình bày bài thuyết trình.

Cách sử dụng iphone điều khiển máy tính

Để sử dụng iphone điều khiển máy tính bạn cần cài chức năng Chrome Remote Desktop cho máy tính. Sau khi cài xong bạn kích hoạt chức năng này. Sau khi cài đặt thì bạn cần nhập mã PIN ít nhất là 6 chức số, và bạn cần phải nhớ mã PIN này để kết nối với iphone của bạn.

Sau đó bạn cài ứng dụng Chrome Remote Desktop cho ịphone trên App Store. Sau khi cài đặt thành công thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google, chọn tên máy tính để kết nối máy tính, mỗi một lần kết nối là một lần bạn phải nhập mã PIN ( mã PIN được tạo khi bạn cài đặt ứng dụng này ở máy tính).

Bây giờ bạn có thể sử dụng iphone điều khiển máy tính của mình từ xa, ở bất kì đâu rùi đấy. Thật là tiện lợi hải không nào.

Sử dụng iphone điều khiển máy tính

Để có thể sử dụng nhiều tính năng đặc biệt hơn ngoài sử dụng iphone điều khiển máy tính, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc iphone ngay nào. Minh Lộc Mobile chuyên cung cấp các dòng iphone, ipad với hàng thật, hàng chất lượng. Mua hàng tại Minh Lộc Mobile bạn còn được đổi hàng 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày 3 ngày, bảo hành 12 tháng và bảo hành trọn đời máy. Để mua máy i[hone tại Minh Lộc Mobile bạn truy cập website tại đây nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo