Sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa hữu ích

Thứ Tue,
12/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone không phải là loại thiết bị xa lạ với con người hiện nay. Đã có rất nhiều người sử dụng iphone do không chỉ bị thu hút bởi vẻ đẹp sang trọng mà iphone thật sự hữu ích rất nhiều với thế giới hiện đại ngày nay. Việc sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa có thể sẽ là cụm từ mới đã có từ lâu nhưng không nhiều người biết đến.

sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa

Hình 1: Sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa

Ứng dụng có thể sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa

Ứng dụng Keynote là ứng dụng trình chiếu được Apple sử dụng cho Iphone, Ipad và máy tính Mac. Thông qua ứng dụng Keynote, bạn có thể thuyết trình trên máy tính Mac từ xa với chiếc iphone của mình mà có thể kết nối không dây rất tiện lợi.

sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa

Hình 2: Ứng dụng Keynote

Điều khiển thuyết trình với ứng dụng Keynote

Để có thể kích hoạt tính năng này trên máy tính Mac, cần phải mở ứng dụng Keynote và chọn Preferences, chọn thẻ Remotes, sau đó kích hoạt tính năng sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa. Tiếp đến là thiết lập trên máy tính Mac, trên iOS mở ứng dụng Keynote và chọn biểu tượng Sentting > Presentation Tools, cuối cùng chọn Remote Setting để cho phép tính năng này được hoạt động. Cuối cùng, để điều khiển trên Mac dùng thiết bị iphone thì chỉ cần có mạng wifi hỗ trợ. Trên cả thiết bị trình chiếu và thiết bị iphone đều sẽ yêu cầu xác nhận mật khẩu.

Ưu điểm sử dụng tính năng này

Màn hình của iphone sẽ hiển thị đầy đủ nội dung trình chiếu của bài mà chúng ta đã soạn thảo. Trên màn hình iphone sẽ hiển thị đầy đủ cả ghi chú giúp việc thuyết trình thuận tiện và trực quan hơn rất nhiều. Khi bạn sử dụng iphone để điều khiển thuyết trình từ xa thì người sử dụng sẽ không phải mua thêm bộ điều khiển riêng. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải sở hữu đồng bộ các thiết bị của Apple để dùng tiện ích này. Và để tham khảo được những chiếc điện thoại iphone thông minh và hiện đại, bạn có thể tìm hiểu https://minhlocmobile.com  để sở hữu chiếc iphone sành điệu mà hữu ích với giá cả hợp lý nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599