"> ">

SMART KEYBOARD FOLIO IPAD PRO 11" (CHƯA ACTIVE)

5.100.000₫

Đặt Ngay Tư vấn nhanh chóng
Mua Trả Góp Thủ tục đơn giản

Để sở hữu một chiếc điện thoại với giá trị lớn không phải ai cũng có thể thanh toán hết một lần với các nguyên nhân bắt nguồn từ việc chi phí quá lớn. Nắm bắt được tâm lý Khách Hàng, Minh Lộc Mobile hỗ trợ Quý Khách Hàng dịch vụ mua điện thoại trả góp qua Công ty tài chính và Thẻ tín dụng.

CÓ 2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP

➤ Trả góp qua cty tài chính➤ Trả góp bằng thẻ tín dụng Visa/Master 

➤ Đến ngay Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile cung cấp đa dạng dòng sản phẩm iPhone và Samsung cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  Đến ngay Minh Lộc để đón ngay siêu phẩm với % lãi suất cực thấp và thủ tục cực đơn giản.

Cần chat ngay với tư vấn viên : m.me/minhlocmobile (Copy và dán vào trình duyệt)

Liên hệ Minh Lộc Mobile để được tư vấn trực tiếp:☎️ 1900 6363 10 (LINE 3)

  Gọi đặt mua: 1900 6363 10 (9h – 21h từ T2 – CN)

Apple đã đặt tên bàn phím mới là Smart Keyboard Folio vì sản phẩm bao bọc và bảo vệ iPad Pro toàn diện cả 2 mặt trước và sau. Bàn phím thông minh Folio cho iPad Pro 11 inch và 12.9 inch là bàn phím kích thước đầy đủ cho bạn cần và cho phép góc nhìn thuận tiện. Sản phẩm không cần sạc chỉ cần kết nối gắn bàn phím và bắt đầu trải nghiệm. 

Như Apple đã giới thiệu, Bàn phím thông minh kết nối iPad Pro nhờ 102 cục nam châm được phân bổ đều bên trong iPad giúp sản phẩm được bảo về chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét thanh thoát. Trên iPad Pro 2018 Apple đã đưa cổng Smart Connector về mặt lưng của máy thay vì cạnh hông so với các phiên bản trước đó giúp iPad Pro có được hai vị trí góc đứng khác nhau.

Tin Tức : Review, Minh Lộc Mobile
Hình Ảnh : Apple