Sạc MacBook Pro 85W Magsafe 2

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Bộ sạc nhanh Macbook Pro Magsafe 2 có đầu nối từ tính ( nam châm ) tiện lợi giúp kết nối nhanh chóng và an toàn, tiện lợi. Khi kết nối đèn trên bộ sạc sẽ phát...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 1900 6363 10

Bộ sạc nhanh Macbook Pro Magsafe 2 có đầu nối từ tính ( nam châm ) tiện lợi giúp kết nối nhanh chóng và an toàn, tiện lợi. Khi kết nối đèn trên bộ sạc sẽ phát sáng màu cam báo hiệu thiết bị đang được và chuyển sang màu xanh khi pin thiết bị đã được nạp đầy. 

Sạc Macbook Pro Magsafe 2 được kết nối từ tính DC, đảm bảo dây và cáp điện của bạn sẽ ngắt kết nối nếu nó bị biến dạng không đáng có và giúp ngăn ngừa rách nát hoặc suy yếu của dây cáp theo thời gian. Đồng thời, bảo vệ được máy tính , tránh hư hỏng do sự cố nguồn điện, an toàn cho người sử dụng.

 

Sạc MagSafe 2 85W (chuôi sạc hình T) tương thích với các dòng máy:

+ MacBook Pro (Retina, 15 inch, Mid 2015)

+ MacBook Pro (Retina, 15-inch, Mid 2014)

+ MacBook Pro (Retina, 15-inch, Late 2013)

+ Macbook Pro (Retina, 15-inch, Early 2013)

+ MacBook Pro (Retina, Mid 2012)

Hậu quả khi sử dụng sản phẩm sạc kém chất lượng :

Nếu bạn sử dụng sạc MacBook kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin như giảm thời gian sử dụng, chai pin nhanh hơn thậm chí nó có thể giết chết pin của bạn chưa kể đến các rủi ro như chập, cháy MacBook.

Nguyên nhân chủ yếu do các loại sạc này không được thiết kế chuẩn, các linh kiện được lắp ráp bên trong hầu hết là linh kiện rẻ tiền(tụ/Diode…). Chính vì vậy cường độ dòng điện, hiệu điện thế, công suất hoàn toàn không phù hợp với các thiết kế mà Apple đưa ra có thể gây chập, cháy, nổ…

Lưu ý : Cách phân biệt sạc lô: củ sạc lô thường nhẹ hơn sạc zin, chữ in trên củ sạc không rõ nét, chân sạc dễ bị lung lay và han rỉ.

Vì vậy hãy lựa chọn sạc tốt nhất để bảo vệ chiếc máy thân yêu của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: