Top 12 app thiết kế logo iPhone Miễn Phí năm 2020

Thứ Fri,
10/07/2020
Đăng bởi Khải Minh

Hiện nay thương hiệu là một yếu tố trở nên vô cùng quan trọng trong tất cả các hoạt động từ kinh doanh hay giáo dục, y tế, giải trí,… Và logo là sự nhận diện thương hiệu đó, ngay cả những bạn trẻ start-up cũng sẽ cần một logo riêng cho hoạt động kinh doanh nhỏ của mình.

Với sự phát triển của công nghệ như những năm gần đây, việc tự vẽ, tự tạo dựng logo riêng cho công ty, tổ chức hay bản thân trở nên vô cùng dễ dàng thông qua những phần mềm thiết kế đồ họa dành cho smartphone của bạn, chỉ với chiếc iPhone trên tay, Minh Lộc Mobile sẽ liệt kê cho bạn 12 ứng dụng tạo logo trên iPhone đang được ưa chuộng nhất

1.  Phần mềm tạo logo trên iphone MIỄN PHÍ trên iPhone/ iPad 2020

1.1 Tạo logo trên điện thoại iphone bằng Canva

Ứng dụng tạo Logo Canva giúp việc thiết kế logo thương hiệu trở nên vô cùng đơn giản, đây là ứng dụng được chính Apple Store xếp hạng #2 trong mục Thiết kế - Đồ họa, nếu bạn đang cần 1 logo hay thiệp mời dự sinh nhật có cá tính của mình nhưng bạn lại không phải chuyên gia trong lĩnh vực này thì đừng lo, bạn chỉ cần tải Canva về và trải nghiệm, App sở hữu 60.000 mẫu thiết kế miễn phí do các designer chuyên nghiệp tạo ra, 700 font chữ.

Những tính năng của App sẽ khiến bạn hài lòng, không chỉ thiết kế logo, card hay poster, bạn hoàn toàn có thể chỉnh ảnh trên ứng dụng này, chèn text, bộ lọc cho bức ảnh thêm art. Canva cũng liên kết với các trang mạng xã hội Instagram, WhatsApp, email,… bạn có thể đăng trực tiếp mà không cần lưu về thiết bị.

Canva hoạt động cả trên iPhone, iPad và máy tính nên bạn có thể trở lại thiết kế mọi lúc, mọi nơi

1.2  Adobe Illustrator Draw 

Ứng dụng Adobe Draw là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn không chỉ vẽ Logo từ đơn giản tới chuyên nghiệp mà phần mềm này còn giúp ban vẽ thiết kế kỹ thuật vector. Nó đã bao gồm các khuôn hỗ trợ bạn vẽ như hình tròn, hình đa giác. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước bản vẽ lên tới 8k.

Một số tính năng nổi bật như:

 • Năm tính năng có thể tùy chỉnh với các tông màu độc đáo - độ mờ, kích thước và màu sắc có thể định cấu hình vô hạ
 • Phóng to 64 lần các chi tiết nhỏ
 • Dễ dàng kết hợp hình ảnh với các Layer Vector.
 • Dễ dành truyền bản phác thảo của bạn đến Photoshop hoặc Illustrator
 • Hỗ trợ tối ưu cho Apple Pencil và iPad Pro
 • Sở hữu được hình ảnh bản quyền từ Adobe Stock 

1.3 Tayasui Sketches 

Ứng dụng thiết kế Logo Tayasuiu Sketches là phần mềm miễn phí đã được tối ưu lại các bút vẽ phác thảo để từ đó giúp bạn tạo ra những đường vẽ một cách chân thực nhất. Để có thể tạo ra được ứng dụng tạo logo thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng thì những công cụ đã được tối ưu tối đa để giúp người dùng tạo ra những mẫu thiết kế rực rỡ và chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật:

 • Đồng bộ hóa lên đám mây: Bạn hoàn toàn có thể sao lưu lại những bản thiết kế đang dangn dở lên đám mây của mình
 • Dễ dàng quản lý các thư mục một cách cá nhân hóa
 • Công cụ bút Stylus giúp bạn khám phá và thiết kế những bản vẽ hoàn hảo
 • Giao diện ngường dùng độc đáo

Ngoài ra còn có những tính năng vô cùng độc đáo khác như chỉnh sửa cọ, chỉnh sửa kính mắt màu và có hơn 20 công sụ hỗ trợ thiết kế

1.4 Phần mềm design Logo Foundry 

Logo Foundry là bộ thiết kế logo chuyên nghiệp cho phép bạn tạo thương hiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp dễ dàng. Giao diện Logo Foundry dễ sử dụng, nên được sử dụng bởi cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và người không có kinh nghiệm thiết kế trước để tạo logo tùy chỉnh, sáng tạo và đẹp mắt qua 3000+ Biểu tượng, Hình dạng & Biểu tượng được sắp xếp theo từng danh mục, fonts, hỗ trợ bố trí văn bản nâng cao như Văn bản tròn & Văn bản lượn sóng, lồng text, xuất ra tệp PNG trong suốt hoặc JPG

1.5 Ứng dụng tạo logo - Logo Maker

Ứng dụng giúp bạn tạo logo riêng, chế meme vui nhộn, hình ảnh động lực hoặc chỉ trang trí hình ảnh của riêng bạn với bộ sưu tập tem, hiệu ứng hình ảnh và phông chữ văn bản có sẵn trên ứng dụng.

Là một ứng dụng mới độc đáo tùy chỉnh đầy đủ màu sắc và bộ lọc mẫu, hình dạng và nền cho phép bạn chụp ảnh bình thường và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng dễ sử dụng với giao diện trực quan, mẫu mã được lựa chọn bởi các nhà thiết kế: ruy băng, biểu ngữ, trang trí hình ảnh và các khung khác nhau.

Chia sẻ sáng tạo của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hoặc lưu trong bộ sưu tập để gửi nó qua Email, iMessage.

Ứng dụng được đánh giá #14 trên App Store

1.6 Ứng dụng thiết kế logo - LogoScopic Studio

LogoScopic studio giúp thiết kế logo nhanh chóng mà không cần kinh nghiệm thiết kế. Thoải mái sử dụng các tài nguyên của LogoScopic, ứng dụng được cung cấp với một bộ công cụ chỉnh sửa tiên tiến và quy trình làm việc liền mạch giúp việc thiết kế logo trở nên cực kỳ đơn giản.

Nhiều mẫu sẵn cho bạn dễ dàng đổi màu và tùy chỉnh logo hay kết hợp nhiều logo lại. Được phân theo 8 thể loại Logo: Mang tính biểu tượng, Hiện đại, Màu nước, Chữ cái, Hình học, Wordmark, Đặc thù ngành, Lối sống đặc thù. Hơn 200 font chữ và các công cụ chỉnh sửa cho bạn thỏa sức sáng tạo.

1.7 Adobe Photoshop Express

Với một triệu người sử dụng thì ứng dụng Photoshop Express là một trong những ứng cử viên mà bạn nên để mắt tới. Một ứng dụng thiết kế cực kỳ di động , ban hoàn toàn có thể sáng tạo bất cứ đâu với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế Logo trên thiết bị di động của bạn.

Không những thế, phần mềm này còn cho bạn đầy đủ các hiệu ứng miễn phí và các tính năng chỉnh sửa thiết kế MIỄN PHÍ và mang lại trải nghiệm nâng cao khi bạn làm việc

Tính năng nổi bật:

 • Chức năng chỉnh sửa đặc trưng hiệu quả: Bạn hoàn toàn có thể khuếch đại hỉnh ảnh, tăng cường các hiệu ứng và loại bỏ những vật thể không rõ nét để được bản thiết kế rõ ràng chi tiết hơn
 • Tạo ra những ảnh ghép 1 cách chuyên nghiệp với thêm hình nền, bố cucj và pop-color tạo hiệu ứng kinh ngạc
 • Thao tác sửa chữa trên App cực kỳ nhanh chóng
 • Tăng cường hình ảnh và tạo chuyển động với các tính năng Full Blur.
 • Dễ dàng chỉnh sửa và xóa  nhược điểm từ bức ảnh chân dung

1.8 DesignMantic - App chuyên làm Logo

Nếu nói về độ dễ khi tạo một Logo cho doanh nghiệp thì Minh Lộc Mobile cá rằng ứng dụng DesignMantic là cái dễ sử dụng nhất vì nó đã tích hợp sẵn rất nhiều bản Logo mẫu. Việc bạn cần làm chỉ là:

 • Chọn một Logo bạn ưng ý
 • Tùy chỉnh theo ý thích và nhu cầu của bạn 
 • Và cuối cùng là tải Logo bạn đã thiết kế xong

File Logo bạn tải về sẽ được lưu dưới dạng .jpg, .png và .pdf .Một công cục thật sự rất hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn là một người không có quá nhiều thời gian thì ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thiết kế đó ^^.

1.9 Phần mềm tạo logo trên iPhone - Assembly

Ứng dụng tạo logo, biểu tượng, hình minh họa dễ sử dụng. Assembly: Graphic Design & Art là công cụ thiết kế vector khá mới mẻ cho phép bạn tưởng tượng và tạo ra chất lượng công việc trong thời gian ngắn.

Phần mềm này sẽ giúp bạn design từ đơn sơ đến minh họa trang trí công phu, cắt, kết hợp và cắt các hình dạng tạo ra các nhóm đồ họa phức tạp qua chỉnh sửa điểm với các đường cong bezier.

Xuất hình ảnh đầu ra ở độ phân giải cao JPG và PNG cũng như các định dạng vector phổ biến SVG và PDF.

1.10 logo marker - Design Monogram

Logo Maker cũng là ứng dụng khá hay cho bạn tạo logo, danh thiếp, văn phòng phẩm, thiết kế web, áo phông mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào trên iPhone hoặc iPad của bạn. Ứng dụng này giúp tạo ra một biểu tượng thương hiệu chuyên nghiệp như các chuyên gia bởi 5000+ biểu tượng có thể tùy chỉnh trong hơn 25 danh mục bao gồm Kinh doanh, Thời trang và Màu nước, hơn 100 hình nền và hơn 100 lớp phủ, hơn 100 phông chữ để tạo tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Thỏa sức sáng tạo với ứng dụng #22 trên App Store: Logo Maker - Tạo logo (Design Monogram) sử dụng hoàn toàn miễn phí

1.11 Sketch - Phần mềm thiết kế Logo dành cho điện thoại iPhone

Một trong những ứng dụng tạo logo cho iPhone Miễn Phí đó chính là Sketch. Bạn không chỉ tải về tạo Logo mà ứng dụng này có đầy đủ công cụ để bạn có thể vẽ phác thảo các nhân vật khác.

1.12 Palette - Phần mềm thiết kế Logo tốt nhất

Nếu bạn là một người thiết kế logo muốn pha trộn màu sắc dành riêng cho mình thì Phần mềm Palette sinh ra dành cho bạn. Palette sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mẫu và bạn có thể tự pha trộn màu sắc và đưa ra các mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất. Ngoài ra, các bảng màu có thể chuyển sang các ứng dụng tạo Logo trên iphone khác để bạn có thể tùy biến và tạo sản phẩm ưng ý

1.13 Trình tạo Logo InstaLogo (UPDATE 2020)

Ứng dụng thiết kế logo phổ biến trên App Store với trên 8 triệu người tải. Tạo logo từ thư viện có hàng trăm logo mẫu, đa dạng font chữ, thay đổi kích thước và cách phối cảnh dễ dàng, thay đổi cách chuyển màu và màu của logo, văn bản và nền, thêm tô bóng, thỏa sức sáng tạo bằng trình vẽ tay, xuất hình png,… Ứng dụng Trình tạo Logo InstaLogo hỗ trợ dành cho cả iPad Pro và Apple Pencil. Bạn cũng có thể tải ảnh lên Dropbox, Evernote và Box, email hoặc tải trực tiếp lên Facebook

Ứng dụng InstaLogo được xếp hạng #14 trên App Store

2. Ứng dụng thiết kế và tạo Logo trên điện thoại iPhone ( TRẢ PHÍ ) 

2.1 App thiết kế Logo iDesign (Dành cho cả iPhone iPad)

Với một phần mềm trả phí như này thì bạn không phải yên tâm về các tính năng của nó. iDesign được tạo ra để bạn có thể thiết kế Logo, vẽ Vector trên thiết bị di động 1 cách cực kì chuyên nghiệp chỉ bằng ngón tay. Không gây mất tầm nhìn và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị (iPad,Phone và iPod Touch) và tự động hóa qua iCloud với Xdesign.

2.2 ProtoSketch Vector Graphic Design Made Easy (Dành cho cả iPhone iPad)

Ứng dụng ProtoSketch cho phép bạn thiết kế Logo, trang bán h àng và phác họa bất cứ thứ gì chỉ trong 1 vài phút. Thao tác cực kỳ đơn giản gồm hình dạng kéo và thả cơ bản và phức tạp phông chữ, các yếu tố UI.

Ngoài ra,Đồ họa vector lossless có thể mở rộng vô hạn và tiếp tục trên máy tính để bàn của bạn.

3. Kết luận

Trên đây Minh Lộc Mobile đã giới thiệu cho bạn Top phần mềm tạo Logo trên iPhone phiên bản Miễn Phí và Trả phí. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo