Top phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 2020

Thứ Tue,
01/09/2020
Đăng bởi Khải Minh

Ứng dụng tốt nhất cho bạn theo dõi điện thoại của chính mình hoặc người thân. Ứng dụng sẽ cho phép bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi và SMS hay tìm điện thoại bị mất, nó cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào vị trí của điện thoại khác bằng cách định vị số điện thoại qua google map

 1.  Các công dụng của phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí

Ứng dụng tìm và theo dõi điện thoại iPhone/ Android là gì?

Nói dễ hiểu thì đây chính là ứng dụng “gián điệp” giúp bạn theo dõi bất kỳ ai mà bạn quan tâm hay bố mẹ quản lý điện thoại con cái bằng ứng dụng này, không chỉ vị trí mà còn nội dung bên trong điện thoại của họ.

Nếu bạn đang cần hướng dẫn cách tìm iPhone, Android hay theo dõi người thân hay bạn tình thì đừng bỏ qua bài viết này. Trước tiên bạn cần hiểu rõ ứng dụng theo dõi điện thoại có các chức năng thiết yếu gì cho người cài đặt:

Kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh người bạn theo dõi

Bằng phần mềm theo dõi điện thoại trên iPhone, Android bạn có thể nắm rõ được toàn bộ lịch sử của tất cả các cuộc gọi, tin nhắn có trên điện thoại của họ. Bạn sẽ kiểm tra được đầy đủ tất cả các thông tin chi tiết về tin nhắn hay cuộc gọi: thời gian gọi đến, ai gọi,… một số app còn có thể ghi âm 2 chiều cuộc gọi cho bạn nghe lại.

Quản lý hiệu quả nguồn thông tin người dùng tiếp nhận

Thường ba mẹ rất lo lắng con cái khi sử dụng thiết bị thông minh như smartphone hiện nay sẽ dễ bị dụ dỗ hoặc xem phải những nội dung nhạy cảm, ứng dụng theo dõi không những báo cáo lại cho bố mẹ biết con trẻ đang làm gì mà còn ra tay kịp thời khi có những thứ kỳ lạ xảy ra ảnh hưởng đến trẻ cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Có khả năng định vị và theo dõi

Trên các chiếc điện thoại di động thông minh hiện nay tất cả đều đã được tích hợp chức năng định vị GPS, vì vậy ứng dụng thông qua đó để xác định đối tượng được theo dõi đang ở đâu, có nằm trong phạm vi an toàn hay không.

Đề xuất những cách quản lý phù hợp

Ứng dụng sẽ tổng hợp lại lượng thời gian online của thiết bị người được theo dõi và đưa ra cảnh báo cho bạn khi người đó đã online quá lâu, không tốt cho sức khỏe. Thạm chí app còn hướng dẫn người dùng online như thế nào là hợp lý.

>> Dưới đây Minh Lộc sẽ tổng hợp các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí để định vị hay tìm điện thoại Andoid, iPhone một cách dễ dàng.

 2.  Phần mềm tìm và theo dõi cho iPhone

Một số phần mềm thteo dõi trên iPhone như:

 2.1.  mSpy Tracker Find Family Phone

Phần mềm theo dõi và định vị iPhone miễn phí mSpy  thường được nhiều bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi và kiểm soát việc sử dụng điện thoại của trẻ. Với mSpy, người dùng ngoài việc định vị địa điểm còn có thể theo dõi được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, các mối quan hệ thường xuyên giao tiếp cùng, bạn bè hay lịch sử tìm kiếm thông tin, thời gian sử dụng mạng xã hội của con cái. Đặc biệt, tính năng theo dõi cuộc gọi có thể thu được cả 2 đầu dây cuộc hội thoại.

Link Tải ứng dụng mSpy

 2.2.  Norton Family Premier

Ứng dụng Norton Family chính xác là những gì các ông bố bà mẹ cần để theo dõi con cái. Norton Family giúp bạn giám sát và quản lý các hoạt động trực tuyến của con bạn, giúp chặn các trang web không phù hợp khi các bé đang lướt Internet, truy cập web cũng như search các chủ đề.

Norton Family cũng giúp bạn đặt giới hạn thời gian online, ngoài ra nó còn đề xuất về cách xây dựng thói quen online an toàn và thông minh.

Link tải ứng dụng Norton Family 

 2.3.  GPS Phone Tracker - GPS Tracking

GPS Phone Tracker là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi người khác bằng iPhone của mình. App này sử dụng công nghệ GPS để xem bạn bè và gia đình của bạn đang ở đâu trong 72 giờ qua, định vị vị trí với độ chính xác cao qua bản đồ. Ngoài việc theo dõi người thân thì bạn cũng có thể dùng App này để tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp

Link tải ứng dụng GPS Phone Trackcer 

 2.4.  Find my Phone - Family Locator

Find my Phone - Family Locator cho phép bạn kết nối với các thành viên trong gia đình mọi lúc, khi đi du lịch hay lễ hội bạn sẽ dễ dàng tìm ra người thân ở khoảng cách bao xa.

Bạn có thể cài đặt nhận thông báo khi thành viên nào đó vừa tới nơi sau 1 đoạn đường xa hay thiết lập vùng an toàn dựa trên GPS như trường học hoặc nhà riêng trên bản đồ gia đình, bạn cũng có thể tạo nhóm của riêng bạn trong ứng dụng này.

Với Family Locator, bạn cũng có thể: xem lịch sử vị trí của họ trong 7 ngày qua, xác định vị trí máy bị đánh cắp hoặc tìm điện thoại bị mất nếu ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

Link tải ứng dụng Find My Phone 

 3.  Phần mềm tìm và theo dõi cho Android

Đa số các phần mềm tìm và theo dõi điện thoại dành cho iPhone trên đều có phiên bản tương tự cho hệ Android, nếu bạn vẫn chưa ưng những ứng dụng trên thì hãy tham khảo một số app dưới đây chỉ có trên Android:

 3.1.  mCouple

Ứng dụng miễn phí mCouple giúp hiển thị tin nhắn, người liên lạc và lịch sử cuộc gọi thường xuyên hay các thông tin trao đổi qua Facebook ngay lập tức. Ứng dụng phù hợp cho các cặp đôi hay vợ chồng muốn theo dõi và quản lý đối phương.

Bên cạnh đó nó cũng có thể cho thấy vị trí GPS của người mà bạn đang theo dõi, cho phép chồng/vợ/bạn tình biết được nơi ở chính xác khi cần thiết phải kiểm tra hoặc tìm đến.

Link tải ứng dụng mCouple 

 3.2.  Children Tracker

Children Tracker là một ứng dụng khá tốt cho các bố mẹ muốn theo dõi điện thoại của trẻ. Thông qua Internet hoặc kết nối bluetooth, Children Tracker cho phép bố mẹ giám sát được vị trí hiện tại của con mình ngay mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này cũng đa nhiệm cung cấp thêm các chức năng để quản lý tin nhắn, cuộc gọi, duyệt trang web…

Link tải ứng dụng Children Tracker 

 3.3.  TrackView - Giám sát và bảo mật

TrackView là phần mềm theo dõi điện thoại android miễn phí không chỉ theo dõi điện thoại hay tìm thiết bị Android mà nó biến điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân của bạn thành hệ thống giám sát và qua IPcam cho giám sát video & âm thanh di động cộng với tính năng theo dõi vị trí, phát hiện sự kiện, cảnh báo và khả năng ghi lại lịch sử đường đi trên đám mây vô cùng lớn.

Đây là ứng dụng vô cùng hữu hiệu với việc thu được âm thanh hai chiều, quay video sắc nét và chế độ quay ban đêm thực sự nâng tầm ứng dụng lên hơn hẳn các app khác.

Link tải ứng dụng TrackView 

 3.4.  Kid Control

Ứng dụng này cho bạn biết vị trí của người thân, con cái, nó sẽ tự động nhận thông báo khi con bạn đến trường hoặc trở về nhà hay hỗ trợ giúp bạn gửi thông báo trợ giúp đến các thành viên trong gia đình bạn, được kết nối với KidControl, trong trường hợp khẩn cấp.

Link tải ứng dụng Kid Control  

 4.  Cách định vị vị trí iPhone của người khác bằng chức năng định vị vị trí có sẵn trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt =>> Quyền riêng tư

Chọn mục Dịch vụ định vị =>> Gạt On

Bước 2: Chọn mục Dịch vụ hệ thống =>> Vị trí thường đến =>> Bật On

Với cách này bạn sẽ không thể theo dõi 24/24 mà chỉ khi họ đi về và bạn kiểm tra điện thoại của họ thì bạn mới biết họ đi đâu. Nó sẽ không hiệu quả cao cho bố mẹ muốn quản lý con cái chặt chẽ mà chỉ thiết thực với vợ chồng muốn điều tra ngầm xem đối phương có gì khả nghi hay không

  5.  Cách định vị vị trí iPhone của người khác bằng ứng dụng Find My Friends

Các bước cài đặt Find My Friends, yêu cầu bạn và người được theo dõi đều dùng iPhone. Đầu tiên tải ứng dụng Find My Friends trên AppStore về điện thoại của mình & điện thoại người cần theo dõi.

Bước 1: Bạn kích hoạt tính năng Chia sẻ vị trí của tôi trên thiết bị bạn muốn theo dõi.

Bước 2: Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại iPhone

Lưu ý: Bạn nêu lưu số điện thoại của đối phương sẵn trong danh bạ.

Bước 3: Trên iPhone của bạn: Mở thư mục Tìm bạn =>> Thêm =>> Chọn tên của đối tượng trên danh sách =>> Ấn Xong.

Cùng lúc đó, chấp nhận yêu cầu kết bạn trên iPhone của người cần theo dõi.

Khi đó trên điện thoại của bạn cũng nhận một yêu cầu theo dõi ngược lại, bạn cần nhấn vào Xem và chọn Từ chối.

Bước 4: Trên iPhone của đối tượng bạn theo dõi, vào Cài đặt =>> Thông báo =>> Tìm ứng dụng Find My Friends =>> Tăng phần cho phép thông báo.

Bước này mục đích là để người bị theo dõi không phát hiện ra bạn đang theo dõi định vị iPhone của họ.

 6.  Kết luận

Trên đây là các cách và phần mềm định vị & theo dõi người thân, người yêu, con cái, gia đình trên iPhone và Android hiệu quả nhất mà Minh Lộc Mobile tổng hợp chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ chọn được một ứng dụng phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ cách hay  ứng dụng theo dõi điện thoại thú vị và hữu hiệu

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599