Những ưu điểm và nhược điểm khi bạn mua điện thoại trả góp      

Thứ T4,
15/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Mua điện thoại trả góp đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm tới.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng hay hệ thống siêu thị lớn khai chương các chương trình mua điện thoại trả góp. Việc mua điện thoại trả góp có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây cùng các bạn đi tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi mua điện thoại trả góp.

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp là gì?

Nếu bạn chưa đủ tiền để mua điện thoại iphone 7 thì bạn có thể tham gia hình thức mua điện thoại trả góp để có thể rinh được dế yêu về với mình.

Thủ tục để mua điện thoại trả góp rất dễ dàng và nhanh chóng: khi mua điện thoại tại các hệ thống cửa hàng hay thế giới di động bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân nhân là có thể mua được.

Hình thức để bạn trả góp rất tiện lợi và linh hoạt: bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng đẻ thanh toán tiền hàng tháng hoặc thanh toán qua ngân hàng tiết kiệm được thời gian.

Mức lãi suất khi mua điện thoại trả góp hấp dẫn và rẻ: mức lãi suất để mua điện thoại luôn là mối quan tâm của rất nhiều người khi mua điện thoại trả góp. Mức lãi suất khi mua điện thoại rất thấp nên bạn không cần quá lo lắng khi mua trả góp.

Nhược điểm khi mua điện thoại trả góp là gì?

Khi bạn mua trả góp thì bạn không cần phải bỏ ra một khối tiền lớn mà chỉ cần có giấy tờ phù hợp. Tuy nhiên, hàng tháng bạn phải chịu lãi suất có khi rất cao và số tiền lãi suất kéo dài tới vài tháng.

Để mua điện thoại trả góp bạn hãy đến với Minh Lộc Mobile của chúng tôi:

Địa chỉ: 464A, Minh Phụng, phường 9, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6363 10

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo