Những ưu điểm của iPhone 7

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

iPhone 7 và iPhone 7 plus ra đời với những ưu điểm, những cải tiến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

iPhone 7 ra đời trong sự hoài nghi về một sự thay đổi mờ nhạt. Tuy nhiên, với những cải tiến nhỏ nhất mà Apple đã thay đổi cho sản phẩm của mình, iPhone 7 vẫn khiến người dùng vô cùng thích thú. Cùng tìm hiểu xem những ưu điểm của iPhone 7 là gì.

  • Nút Home vật lý được thay thế bằng nút Home cảm ứng

Một trong những ưu điểm của iPhone 7 phải nhắc tới là Apple đã chính thức loại bỏ nút Home vật lý để thay thế vào đó là nút Home cảm ứng lực. Điều này sẽ khiến người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn và sẽ không phải phàn nàn về độ nhạy của nút Home.

Ưu điểm của iPhone 7 với nút Home cảm ứng lực

  • Khả năng chống nước

Một ưu điểm của iPhone 7 mà các máy đời trước không có đó là việc tích hợp hai khả năng chống nước và chống bụi trên chiếc iPhone của bạn. iPhone 7 có khả năng chịu nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Điều này sẽ khiến người sử dụng bớt lo ngại hơn khi điện thoại mình rơi vào nước.

  • Nâng cấp dung lượng bộ nhớ

Nếu bạn phàn nàn về những chiếc iPhone đời trước bởi dung lượng bộ nhớ hạn hẹp chỉ 16Gb, thì một ưu điểm của iPhone 7 sẽ khiến bạn hài lòng đó là việc nâng cấp dung lượng bộ nhớ tối thiểu lên 32Gb và hỗ trợ tối đa lên đến 256Gb.

  • Tai nghe không dây AirPod

Với những người yêu thích vận động, thể thao thì đây là một ưu điểm của iPhone 7 mang đến cho họ sự thích thú. Với chiếc tai nghe không dây, các bạn sẽ cảm thấy thật gọn nhẹ, tiện lợi khi vừa tham gia các hoạt động mà vừa có thể nghe nhạc.

Ưu điểm của iPhone 7 – tai nghe không dây AirPod

  • Hiệu năng vượt trội

iPhone 7 được trang bị chip xử lý A10 Fusion, 4 nhân gồm 2 nhân hiệu năng và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Chip A10 được các chuyên gia đánh giá là nhanh hơn 40% so với chip A9 được sử dụng cho iPhone 6s. Đồ họa của iPhone 7 cũng được nâng cấp giúp chất lượng hình ảnh và xử lý tốt hơn iPhone đến 50%.

Trên đây là một vài ưu điểm của iPhone 7 để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn chiếc iPhone cho riêng mình.

Và nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như phụ kiện của Apple, hãy đến với Minh Lộc mobile. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://minhlocmobile.com/ để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo