Những ứng dụng nhỏ hữu ích trên ios 9

Thứ Bảy,
18/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Những ứng dụng nhỏ hữu ích trên ios 9 mang đến cho nhiều người người dùng sự tiện ích nhất định mà còn nhiều người chưa biết.

Những ứng dụng nhỏ hữu ích trên ios 9 cho chúng ta rất nhiều những ứng dụng hữu ích khác nhau giúp ích được rất nhiều trong cuộc sống. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những ứng dụng nhỏ hữu ích trên ios 9

1.Ứng dụng lịch thông minh nhất

Lịch tỏ ra rất hữu dụng và có ích hơn trước rất nhiều, nó có thể phải hiện được ra những lời mời tham gia sự kiện, những thông tin về chuyến bay hoặc đặt chỗ tại nhà của người dùng trong phần thư đến và tự động đặt vào lịch hẹn cho bạn.

2. Sắp xếp thông báo hợp lý

Trên iOS 9 điện thoại, người dùng có quyền sắp xếp các thông báo của mình. Bạn có thể chọn để thông báo hiện theo nhóm của từng ứng dụng hay có thể chỉnh tay để chọn nhận thông báo từ ứng dụng nào trước tiên mà bạn muốn. Chẳng hạn, bạn có thể chọn để luôn nhận thông báo từ Facebook và mail trên top của thanh thông báo nếu bạn muốn.

Những ứng dụng nhỏ hữu ích trên ios 9 mà người dùng nên biết

3.Điều hướng giữa các ứng dụng một cách hợp lý

Trên iOS 9 này người dùng có thể dễ dàng quay trở lại những ứng dụng mà bạn vừa mở gần đây nhất. Khi bạn chuyển sang một ứng dụng mới hơn (trong số những ứng dụng đã có sẵn của iOS) như Safari, Mail hay app Store, iOS sẽ cung cấp một thanh điều hướng nhỏ ở góc trái bên trên màn hình để trở lại ứng dụng gần nhất giúp tiện dụng hơn cho người dùng.

Rất tiện dụng cho người nào sử dụng phần mềm này, nếu như bạn muốn được sử dụng thì việc đầu tiên là hãy sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Bạn truy cập vào ngay trang web https://minhlocmobile.com/ để biết được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, tham khảo về giá và cách thức mua hàng để mua được những chiếc điện thoại giá rẻ mà vẫn có những tiện ích nhất định cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo