Những thủ thuật với iOS 10

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Những thủ thuật với iOS 10 giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc iPhone của bạn.

Với những tín đồ của iPhone thì việc sử dụng hệ điều hành iOS đã vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những thủ thuật với iOS 10 – phiên bản mới nhất của iOS. Cùng tìm hiểu những thủ thuật với iOS 10 đó là gì.

  • Tự xóa bớt nhạc đã lâu không nghe

Những phiên bản iPhone cũ có dung lượng bộ nhớ khá nhỏ, và việc bị đầy bộ nhớ là không thể tránh khỏi. Thủ thuật với iOS 10 này sẽ tự quét những bài nhạc nào đã lâu bạn không bật lên nghe. Sẽ giúp phần giảm dung lượng sử dụng của bạn.

  • Đóng nhanh các tab trong Safari

Thay vì việc đóng các tab của Safari một cách thủ công và khá phiền phức, thì với iOS 10, đóng tất cả các tab một cách dễ dàng. Các bạn nhấn và giữ biểu tượng Tab của iPhone thì một tùy chọn đóng tất cả các tab xuất hiện, công việc của các bạn chỉ là ấn vào đó, vô cùng nhanh gọn.

Thủ thuật với iOS 10 – đóng tất cả tab trong safari

  • Chạy camera nhanh từ màn hình khóa

Thủ thuật với iOS 10 này giúp các bạn có thể mở camera ngay trên màn hình khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản là vuốt ngón tay sang phải, các bạn có thể chụp hình một cách dễ dàng.

  • Tìm hình bằng chữ

Trong App Photos, iOS 10 có thêm chức năng trí tuệ nhân tạo, giúp bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa trên những nội dung chính có trong đó. Các bạn chỉ cần trỏ vào biểu tượng kính lúp, nhập nội dung cần tìm kiếm và màn hình sẽ ra kết quả cho bạn. Đây cũng là một thủ thuật với iOS 10 khá thú vị.

  • Nhắc giờ đi ngủ

Chức năng Bedtime trong ứng dụng Clock của iOS 10 có nhiệm vụ nhắc bạn đi ngủ và thức dậy đúng thời điểm bạn mong muốn. Thủ thuật với iOS 10 này khá phù hợp với những người dùng máy đọc tài liệu quên giờ giấc, hoặc những bà mẹ muốn hẹn giờ đi ngủ cho con. Cũng rất tiện lợi phải không nào?

Thủ thuật với iOS 10 – nhắc giờ đi ngủ

Trên đây là những thủ thuật với iOS 10. Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ, tuy nhiên những thủ thuật với iOS 10 này cũng khiến người sử dụng khá thích thú và tiện lợi.

Và nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như phụ kiện của Apple, hãy đến với Minh Lộc mobile. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://minhlocmobile.com/ để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo