Những điểm nổi bật của máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Thứ T2,
11/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Dòng sản phẩm máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại bởi những tiện ích cũng như tính năng vô cùng đa dạng và hấp dẫn của mình

Tại sao nên mua máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Điều đầu tiên mà khách hàng có thể dễ thấy ở dòng sản phẩm máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB đó chính là màn hình Retina siêu đẹp, sắc nét với độ phân giải khá cao. Thực tế, theo thông số kỹ thuật thì màn hình Retina trên iPad 4 có độ phân giải 2048x1536 pixel, tức là gấp 4 lần so với Ipad 2, khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng mãn nhãn, đặc biệt là khi chơi game hoặc xem phim, video.

máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Chưa kể, dòng sản phẩm này cũng dùng loại chíp mạnh nhất của Apple, chíp xử lý A6X. Nhờ có chi tiết này, mà tốc độ xử lý các mệnh lệnh của người dùng, cũng như khởi chạy các ứng dụng được diễn ra nhanh và mượt mà hơn hẳn. Khi sử dụng dòng sản phẩm máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB, người dùng hoàn toàn không hề bị giật, hay phát hiện bất cứ sự delay nào mỗi khi thao tác. Ngoài ra, đồ họa của dòng sản phẩm này cũng được cải thiện khá nhiều so với các sản phẩm đời cũ. Không cần phải kiểm tra nhiều đâu, bạn chỉ cần chụp thử một bức ảnh từ Camera là hoàn toàn có thể so sánh được sự nổi bật của tính năng này thôi.

máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB

Dung lượng 64GB khiến cho người dùng có thể thoải mái mà tải các ứng dụng giải trí, thông tin hoặc các tiện ích khác, cũng như chụp ảnh, quay video một cách tùy thích mà không phải lo sợ về việc quá tải dung lượng. Thời lượng sử dụng pin của dòng sản phẩm này cũng lên tới 10h, giúp người dùng có thể hoạt động với chiếc Ipad của mình một cách thỏa thích mà không cần phải kè kè theo người cục sạc bất tiện.

Máy tính bảng ipad 4 wifi cellular 64GB đang là dòng sản phẩm bán khá chạy trên thị trường hiện nay. Và nếu chưa có sản phẩm này, hãy tới ngay với website https://minhlocmobile.com/ và sở hữu ngay cho mình một chiếc Ipad đời mới nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo