Những cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất

Thứ Tue,
12/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Vì mang cả 2 tính năng vừa là một chiếc điện thoại, vừa là một cái máy tính nên Ipad 4 là một sản phẩm khá phức tạp để sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hàng thu thập những thông tin và tổng hợp lại, giúp người dùng có thể biết cách sử dụng Ipad4 hiệu quả nhất.

Cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất với một số nút vậy lí cơ bản

cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất

Sử dụng hiệu quả với nút vật lý cảu Ipad

Để mở màn hình Ipad 4, ngoài ấn nút nguồn ra, bạn phải gạt tay về phía bên phải trên màn hình Ipad, lúc khóa chỉ cần ấn nhẹ nút nguồi thôi.  Bạn cũng có thể tắt hẳn nguồn cho chiếc Ipad bằng cách ấn và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiện thanh trượt, sẽ có hướng dẫn hiện ra và bạn chỉ cần làm theo thôi. Để mở lại nguồn, bạn ấn và giữ lần nữa, đợi khi nào quả táo của Apple hiện ra thì lúc đó bạn đã mở nguồn thành công. Ngoài nút nguồn ra, bạn còn có thể sử dụng tốt các nút như nút home, nút side swich. Bạn sẽ học được cách sử dụng Ipad 4 hiệu quả nếu hiểu rõ tính năng cảu các nút vật lý này.

Cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất từ việc tận dụng hãng sản xuất

cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất

I pad 4 tại Minh Lộc Mobile

Ipad và Iphone cùng được Apple tạo nên, do đó, 2 thiết bị này có thể dùng chung cap dữ liệu. Điều bạn cần chú ý là cổng USB có đủ mạnh cho cái Ipad 4 của bạn không nhé. Bạn còn có thể chuyển dữ liệu như sổ địa chỉ, hình ảnh… từ Iphone hay Ipod touch sang Ipad, tuy nhiên việc này sẽ làm mấ dữ liệu trên Ipad nên lời khuyên của chúng tôi là chỉ làm khi bạn mới mua Ipad thôi nhé. Ngoài ra Ipad 4 còn nhiều ứng dụng cực hay và kết hợp tốt với nhiều thiết bị như bàn phím bluetooth… Biết về điều này tức là bạn đã biết cách sử dung Ipad 4 hiệu quả nhất.

Ipad4 tiện ích và hiện đại như thế thì tại sao bạn không sắm nhanh cho mình một cái tại Minh Lộc Mobile. Những chiếc Ipad 4 chính hãng đang đợi bạn tại https://minhlocmobile.com  cùng bí kíp tư vấn cách sử dụng ipad 4 hiệu quả nhất.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599