NGUYÊN NHÂN TAI NGHE IPHONE 7 KHÔNG TĂNG GIẢM ĐƯỢC ÂM LƯỢNG

Thứ T2,
26/06/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Tai nghe giúp bạn vừa có thể sử dụng điện thoại mà  lại không làm phiền người bên cạnh. Tuy nhiên, nếu như  âm lượng tai nghe quá lớn sẽ làm ảnh hưởng thính giác người sử dụng, vì đôi khi tai nghe iPhone 7 không điều chỉnh được âm lượng. Vậy thì trong tình huống này bạn sẽ giải quyết như thế nào, bài viết sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn.

Những nguyên nhân khiến tai nghe iPhone 7 không tăng giảm được âm lượng

tai nghe iPhone 7 không điều chỉnh được âm lượng

Lau chùi tai nghe sạch sẽ

-Do tai nghe có vấn đề, việc điều chỉnh đôi khi được thực hiện ở nút điều khiển trực tiếp trên tai nghe, nên nếu tai nghe bị hỏng phần này thì bạn không thể điều chỉnh được. Trường hợp này cũng hay gặp nếu bạn sử dụng tai nghe không chính hãng cho iPhone.  

-Lỗ cắm tai nghe và điện thoại bám nhiều bụi bẩn, lúc này ngoài việc không điều chỉnh được âm lượng mà bạn còn phải nhận tín hiệu kém khi sử dụng tai nghe iPhone 7.

-Do lỗi phần mềm, xung đột ứng dụng hệ thống nê cũng sẽ gặp phải tình trạng không thể tăng giảm âm lượng tai nghe.

-Và cuối cùng là có thể do iPhone đã hỏng vị trí kết nối tai nghe hoặc là hư hỏng các phần cứng có kiên quan.

Các biện pháp khắc phục khi tai nghe iPhone 7 không tăng giảm được âm lượng

Nên sử dụng tai nghe chính hãng

-Hãy thử sử dụng một tai nghe mới chính hãng để kiểm tra, nếu như vẫn có thể thao tác được thì chắc chắn tai nghe của bạn đã hỏng hoặc do đó là hàng không chính hãng, vì thương hiệu khác nên không thể thao tác được như ý muốn.

-Dùng một chiếc tăm nhỏ, đầu quấn bông để vệ sinh lỗ cắm tai nghe điện thoại, giúp tín hiệu nhận được từ tai nghe ổn định và tốt nhất có thể.

-Còn nếu nghi ngờ lỗi do hệ thống phần mềm, xung đột ứng dụng, hãy tiến hành kết nối máy với iTunes, sau đó backup dữ liệu, đưa máy về DFU Mode và sau đó chọn shift restore để khôi phục về trạng thái xuất xưởng ban đầu và loại bỏ lỗi.

Nếu đã áp dụng hết các cách trên mà tai nghe iPhone 7 không tăng giảm âm lượng được, bạn chỉ còn cách cuối cùng là mang điện thoại đến https://minhlocmobile.com  để được kiểm tra, sửa chữa và thay thế khi cần thiết bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Chat qua Messenger