Nên mua Iphone 5SE hay 6S

Thứ Fri,
28/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone là một dòng sản phẩm biến đổi mình thường xuyên và mỗi năm đều cho ra một sản phẩm mới. Điều này khiến cho người dùng khá là bối rối khi sợ rất nhanh chóng lỗi mốt. Câu hỏi đặt ra ở nhiều người là vậy nên có dùng loại iphone cũ này không hay đổi loại mới. Mới đây nhất thì loại Iphone 5SE và 6S cũng đã ra mắt, câu hỏi đó lại càng trở nên băn khoăn ở những tín đồ Apple.

Nên mua Iphone 5SE hay 6S

             Nên mua Iphone 5SE hay 6S để sử dụng tốt nhất?

Nên mua Iphone 5SE hay 6S

Hãy thử so sánh giữa 5se và 6s để cho người dùng thấy sự khác nhau để có thể thoải mái lựa chọn hơn.

1. Thiết kế

- Iphone 5SE: Sản phẩm này được thiết kế khá là nhỏ gọn và tinh tế được người dùng đánh giá rất cao. Từ các chi tiết là logo, camera sau, loa ngoài, nút nguồn, âm lượng và cả màu sắc. Tất cả rất nhỏ gọn, hài hòa và sang trọng tạo cho người dùng vẻ thích thú hơn.

- Iphone 6S: Được thiết kế khá là lớn và góc uốn tròn khá mềm mại và tinh tế. Những chi tiết bên ngoài được hoàn thiện rất đẹp mắt và tỉ mỉ.

2. Màn hình

Nét tương đồng giữa cả hai đó là màn hình siêu mỏng với độ nhạy cảm ứng cực kì cao. Tuy nhiên với 5SE thì có phần nhỏ gọn và tinh tế hơn. Không kém cạnh 6S vẫn sở hữu màn hình rộng cho người dùng thoải mái với độ rộng giữa các phần mềm cho phép giải trí cực kì tốt.

Nên mua Iphone 5SE hay 6S

        Nên mua Iphone 5SE hay 6S để đạt hiệu quả sử dụng

3. Pin, tối ưu hóa các ứng dụng

Tất nhiên, những dòng sản phẩm ra sau sẽ có những lợi thế về khoản này hơn vì Apple luôn chú trọng đến vấn đề này. Và tất nhiên, ưu thế về thời gian sử dụng pin, sức chạy của các phần mềm và các tính năng thì 6S sẽ hơn 5SE. Tuy nhiên, mức sử dụng đó thì không chênh lệch bao nhiêu, 5SE cũng không hề kém cạnh.

Cả hai dòng sản phẩm này không khác nhau mấy mà có phần tương đương nhau. Tuy nhiên với việc giá cả khá là chênh lệch thì việc chọn mua sẽ khác. Vậy nên tốt nhất bạn nên mua phù hợp với túi tiền của mình. Nếu bạn muốn có những cái giá tốt nhất, ưu đãi nhất có thể liên hệ đến Minh Lộc Mobile https://minhlocmobile.com.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599