Mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không ?

Thứ T4,
06/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Bạn đang muốn lên đời Iphone 7 và được giới thiệu mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile, bạn băn khoăn mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không ?

Để biết mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không, chúng ta cùng tìm hiểu 1001 chiêu lừa đảo bán Iphone nhé.

Thị hiếu người tiêu dùng hiện này là các dòng sản phẩm HOT của điện thoại Apple; với tin tức được đăng trên các trang web uy tín, giá Iphone 7 xách tay hiện nay chỉ còn khoảng 8 triệu. Điều này khiến Iphone 7 trở thành món quà dễ dàng sở hữu đối với nhiều người. Lợi dụng những điểm này, không ít đối tượng gian dối lừa đảo khách hàng bằng các thủ đoạn tinh vi như: Cho xem hàng thật nhưng đưa hàng nhái, đánh tráo iphone…

  1. Chiêu thức lừa đảo: cho xem hàng thật nhưng đưa hàng nhái:

Mặc dù iphone 7 đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam , tuy nhiên giá điện thoại iphone 7 chính hãng so với hàng xách tay ngoài thị trường chênh lệch khá nhiều, trên 3 triệu đồng. Chính sự chênh lệch này mà nhiều khách hàng vẫn ưu tiên dùng hàng xách tay và đây là điều kiện để các đối tượng lừa đảo lợi dụng.

Mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không ?

Mua Iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không ?

Tình huống lừa đảo là: Khi cho khách hàng xem đảm bảo là hàng thật, nhưng đối tượng bán lừa đảo khi giao hàng lại nói quen phụ kiện và đề nghị người mua cùng về nhà lấy. Trong lúc vào nhà lấy, đối tượng bán lừa đảo đã đánh tráo iphone 7 thật bằng hàng nhái đi kèm phụ kiện rồi đưa cho người mua. Khi bị phát hiện, liên lạc lại với người bán thì số điện thoại đã không thể liên lạc được.

  1. Chiêu thức lừa đảo: Đánh tráo iphone.

Quy trình lừa đảo của nhóm đối tượng này thường diễn ra theo kịch bản bán hàng trên các trang rao vặt. Khi khách hàng muốn mua, chúng sẽ hẹn gặp. Khi đến điểm hẹn, chúng tìm cách xác định nhận diện và để khách hàng chờ trong thời gian lâu. Điều này, khiến khách hàng có tâm lý nôn nóng, khó chịu dẫn đến tình trạng khó kiểm soát hành động cá nhân và để ý xung quanh.

Khi giao dịch, chúng sẽ đưa điện thoại thật, người mua kiểm tra và đưa tiền đầy đủ; chúng sẽ tìm cớ đánh lạc hướng khách hàng để đánh tráo iphone 7 giả hoặc nhái. Các đối tượng này sẽ nhanh chóng rút tránh bị phát hiện.Đối với những sản phẩm có giá trị cao, người mua nên chọn mua ở các cửa hàng hoặc các thương hiệu kinh doanh online uy tín, có địa chỉ rõ ràng và thời gian kinh doanh cũng là yếu tố để xác định độ tin cậy của người bán online.

Trở về câu hỏi của bạn, mua iphone 7 tại Minh Lộc mobile có sợ lừa đảo không ?

Minh Lộc mobile được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 4/11/2016, là thương hiệu kinh doanh đã được pháp luật xác nhận. Bên cạnh đó, Minh Lộc mobile còn liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ dịch vụ bán hàng trả góp. Như vậy bạn có thể hoàn toàn khi mua hàng tại Minh Lộc mobile, không sợ bị lừa đảo nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo