Mua iphone 6S hàng xách tay dễ dàng hơn bao giờ hết với Minh Lộc Mobile

Thứ T3,
29/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone là dòng điện thoại phổ biến trên thế giới, với những tính năng hoàn hảo cùng thiết kế sang trọng hiếm thấy. Iphone thường có 2 loại là iphone xách tay và iphone chính hãng. Cả 2 loại iphone này có rất nhiều điểm tương đồng khiến cho người dùng không phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm xách tay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi phân biệt giữa iphone 6S xách tay và chính hãng. Đồng thời, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ mua iphone 6S hàng xách tay chất lượng, uy tín.

mua iphone 6S hàng xách tay

Làm sao để phân biệt được iphone hàng xách tay và hàng chính hãng?

Phân biệt iphone 6S xách tay và chính hãng

Iphone 6S xách tay là dòng iphone được nhập khẩu chính hãng từ các nước khác sang Việt Nam như Mỹ, Nhật, Singapore,...Đây là những loại iphone có sách hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài cùng giá thành có phần rẻ hơn so với iphone thông thường. Tuy vậy, bạn dễ gặp phải những rắc rối với các dòng iphone giả, kém chất lượng khi mua iphone xách tay.

Iphone 6S chính hãng là dòng điện thoại được Apple phân phối cho những công ty đối tác lắp ráp, đây là loại iphone có giấy tờ đảm bảo và khiến người mua an tâm hơn. Tuy nhiên, giá thành của iphone chính hãng sẽ cao hơn rất nhiều so với hàng xách tay.

Mua iphone 6S hàng xách tay  dễ dàng hơn bao giờ hết với Minh Lộc Mobile

mua iphone 6S hàng xách tay

Minh Lộc Mobile luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng cho bạn

Minh Lộc Mobile là địa chỉ chuyên phân phối, sửa chữa các thiết bị điện tử xách tay, chính hãng thuộc thương hiệu Apple. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, Minh Lộc luôn cam kết mang đến cho khách hàng dòng điện thoại iphone 6S xách tay chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ ngay với Minh Lộc Mobile để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chính sách mua iphone 6S hàng xách tay của công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo