Mua iphone 6 trả góp ở đâu?

Thứ Mon,
18/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc iphone 6 cho bản thân nhưng lại phân vân vì gặp vấn đề về "vốn liếng" vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ mua hàng trả góp. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trả gió iphone 6 trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đảm bảo. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm khi mua iphone 6 trả góp.

mua iphone 6 trả góp

Mua iphone 6 trả góp giúp bạn sở hữu sản phẩm dù chưa đủ kinh phí

Những lợi ích khi mua iphone 6 trả góp

- Chỉ trả trước một phần giá trị sản phẩm: Thông thường, để sở hữu một chiếc iphone 6, bạn phải bỏ ra một lần vào khoảng 15- 18 triệu. Tuy nhiên, nếu sử dụng mua hàng trả góp, bạn chỉ phải bỏ ra trong lần đầu một con số thấp hơn rất nhiều vào khoảng  3- 6 triệu. Số tiền còn lại, bạn sẽ được đóng dần theo kì đã quy định trong hợp đồng cùng với một phần lãi suất ít ỏi. Như vậy, chỉ với một số tiền ít hơn, bạn vẫn có thể ngay lập tức sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 6 sang trọng, quý phái.

- Hồ sơ đơn giản: Khi mua iphone 6 trả góp, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu. Sau khi cung cấp đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, ngay sau khi hồ sơ được duyệt là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm ngay.

mua iphone 6 trả góp

Minh Lộc mobile là địa chỉ chuyên bán iphone 6 trả góp uy tín

Mua iphone 6 trả góp uy tín tại https://minhlocmobile.com

Minh Lộc mobile là địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại iphone giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ mua trả góp các sản phẩm trong đó có mua trả góp iphone 6 vô cùng uy tín với thủ tục đơn giản, dễ dàng, giải quyết hồ sơ nhanh chóng,…

Nếu bạn đang mong muốn mua iphone 6 trả góp hay trả thường, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://minhlocmobile.com nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo