Mua iphone 6 Plus trả góp đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Thứ Mon,
18/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone 6 là dòng điện thoại của Apple mà bất kì ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, giá của sản phẩm tương đối cao nên gây khó khăn cho khá nhiều người trong việc huy động tiền để mua. Chính vì vậy, để giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn, hình thức mua trả góp đã được ra đời. Vậy phải làm thế nào để có thể mua iphone 6 Plus trả góp? Mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để biết rõ.

mua iphone 6 Plus trả góp

Mua điện thoại trả góp là hình thức mua hàng phổ biến hiện nay

Mua trả góp là gì?

Mua trả góp là một hình thức mua hàng mà khách hàng khi mua sản phẩm không cần phải chi trả toàn bộ giá trị của mặt hàng trong vòng một lần ngay tại lúc mua. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần số tiền của sản phẩm, phần còn lại sẽ trả vào các đợt  theo hàng tháng với phần trăm lãi suất theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó với công ty tài chính. Ưu điểm tuyệt vời của hình thức này đó là bạn không cần phải thế chấp tài sản cho đến khi hoàn tất việc trả nợ. Đồng thời thủ tục của mua trả góp còn rất đơn giản, dễ dàng, giải quyết nhanh chóng.

mua iphone 6 Plus trả góp

Mua iphone 6 Plus trả góp giúp bạn sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình yêu thích

Mua trả góp iphone 6 Plus như thế nào tại Minh Lộc mobile?

Khi bạn có nhu cầu mua trả góp iphone 6 Plus tại Minh Lộc mobile, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục trả góp. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau: Chứng minh nhân dân và bằng lái hoặc chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Sau khi có đủ giấy tờ, nhân viên của Minh Lộc mobile sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn làm thủ tục.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ mua iphone 6 Plus trả góp cũng như những sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ trang web https://minhlocmobile.com nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo