Mua iPhone 6 bản quốc tế nên hay không nên - Minh Lộc Mobile

Thứ Thu,
31/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

iPhone 6 bản quốc tế là sản phẩm mà Apple phân phối qua các nhà bán lẻ mà không qua các nhà mạng tại nước sở tại. Vậy mua iPhone 6 bản quốc tế nên hay không nên? Cùng Minh Lộc Mobile chỉ ra lựa chọn cho bạn.

         mua iPhone 6 bản quốc tế

Mua iPhone 6 bản quốc tế nên hay không nên?

Phiên bản quốc tế của iPhone nói chung và iPhone 6 bản quốc tế nói riêng đều sử dụng được trên tất cả các quốc gia mà không cần unlock bỏ sim. Update khi Apple ra IOS mới không bị khoá máy . Cũng chính vì vậy mà bản quốc tế sẽ không gặp phải một số lỗi như bản lock khi nâng cấp phần mềm. Cũng không có lỗi từ một số tác vụ khi sử dụng mạng trong nước.

Cấu hình và phần cứng của bản quốc tế luôn đạt chuẩn chất lượng của Apple.

Đó là những lý do nên mua cho câu hỏi mua iPhone 6 bản quốc tế nên hay không.

Nhưng có một vấn đề là bản quốc tế phải thanh toán khoản tiền ràng buộc với nhà mạng nên giá thành của  iphone 6 bản quốc tế thường đắt hơn với bản lock

Đến đây bạn lại phân vân nếu số tiền bạn bỏ ra lớn hơn chút khi mua bản quốc tế.

Vậy nên hãy không nên mua iPhone 6 bản quốc tế.

mua iPhone 6 bản quốc tế

Tư vấn của Minh Lộc Mobile

Theo Minh Lộc Mobile nếu bạn ưu tiên về kinh tế và có một kiến thức  nhất định về iPhone 6 thì bản lock là lựa chọn tốt và phù hợp cho bạn.

Nhưng nếu bạn là người tiêu dùng bình thường , thì sự lựa chọn mua iPhone 6 bản quốc tế là tốt nhất để tránh gặp những lỗi do nhà mạng mà bạn không thể xử lý.

Tốt nhất nếu bạn đang phân vân, bạn nên đến với Minh Lộc Mobile bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tùy vào sở thích và số tiền bạn đang có cũng như cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các sản phẩm bạn phân vân như mua iphone 6 bản quốc tế nên hay không.

Minh Lộc Mobile - Uy tín là chất lượng

Hotline : 1900 6363 10

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599