Mua ipad mini giá bao nhiêu?

14/08/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Phiên bản ipad mini đầu tiên được giới thiệu vào cuối năm 2012, với mục đích là để cạnh tranh với máy tính bảng 7inch khác, đồng thời dẫn đầu cho dòng ipad mini này. Và hiệu quả của nó rất khả quan, khiến cho Apple không ngững cung cấp những mẫu mới mỗi năm, mặc dù những dòng ipad mini ban đầu được tiêu thụ nhiều hơn cả. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về giá những ipad mini này.

Ipad mini original

mua ipad mini

Ipad mini original

Hiện nay, Apple không còn bán dòng ipad mini ra đời đầu tiên này, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nó tại những đơn vị phân phối khác. Với mức giá khoảng từ 4,7 triệu cho đến 5,5 triệu từ bên bán thứ ba. Nếu như bạn muốn một lựa chọn tiết kiệm, thì nên chọn dòng ipad này với mô hình 16 GB và không có Cellular.

Ipad mini 2

Đây là dòng ipad mini thế hệ thứ hai của Apple. So với phiên bản đầu tiên thì mua nó là giải pháp tốt hơn nhiều. Hiện nay, Apple vẫn cung cấp dòng ipad mini này. Ipad mini 2 có mức giá khởi điểm khoảng 6,1 triệu và bạn vẫn có thể mua được mô hình 16 GB hay 32 GB. Và mỗi bộ nhớ bạn sẽ chi trả với mức giá khác nhau:

  • 16 GB với giá khoảng 6,1 triệu.

  • 32 GB với mức giá khoảng 7,2 triệu.

  • 16 GB với 4G có mức giá khoảng 9 triệu.

  • 32 GB với 4G có mức giá khoảng 10,2 triệu.

Ipad mini 4

mua ipad mini

Ipad mini 4

Apple đã ngưng ipad mini 3 khi ipad mini 4 phát hành, và nó là một trong số những sản phẩm máy tính bảng nhanh nhất trên thị trường. Mức giá khởi điểm của dòng này là khoảng 9 triệu cho mô hình wifi 16 GB. Sau đó là các mức giá tăng dần khi tăng bộ nhớ hay phiên bản dùng thên 4GB, với mức giá cao nhất là khoảng 16, 6 triệu.

Như vây, bạn đã có hình dung về mức giá của một số loại ipad mini bán chay trên thị trường. Và nếu bạn đã quyết định mua ipad mini thì hãy đến với Minh Lộc Mobile để nhận được tư vấn và những chính sách mua hàng chất lượng giá rẻ nhé.

Gọi 1900 6363 10