Mua Ipad mini 2 trả góp

Thứ Sat,
12/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Những điều bạn chắc chắn thích ở ipad mini 2

Đầu tiên là phải nói đến thiết kế tuyệt đẹp của ipad mini 2, thiết kế này tốt đến mức Apple đã dùng nó cho phiên bản máy tính bảng lớn hơn.  Điều này khiến cho chúng giống hệt nhau, tuy nhiên, ipad mini vẫn khiến ngưòi dùng kinh ngạc vì thiết kế vỏ kim loại nhôm.

mua ipad mini 2 trả góp

Ipad mini 2

Ipad mini 2 cũng có những tiện ích nổi trội của hãng Apple chính là thời gian pin sử dụng rất lâu và bộ vi xử lí mạnh mẽ ngay bên dưới lớp vỏ bọc. Chính sự hoạt độn rất tốt của hai tính năng này khiến cho ipad mini 2 khi xuất hiện đã thống lĩnh thị trường này.

Với hệ điều hành IOS9, thẻ chip A7 hoạt động rất mạnh và màn hình retina mạnh có độ phân giải cực kì cao cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Thêm vào đó là những thông số khác như: số lượng băng tần 4GB, kết nối MiMo để cải thiện wifi, danh mục ứng dụng rất đa dạng... biến ipad mini 2 thành một máy tính bảng chất lượng.

Mua ipad mini 2 trả góp

mua ipad mini 2 trả góp

Mua ipad mini 2 trả góp tại Minh Lộc

Bạn cũng biết rằng những sản phẩm của Apple nói chung có mức giá hơi quá so với khả năng của phần đông người tiêu dùng Việt? Vậy nên để góp phần thỏa mãn khách hàng muốn sở hữu ipad mini 2 này, Minh Lộc Mobile cung cấp cho bạn gói dịch vụ mua ipad mini 2 trả góp.

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ có được chiếc ipad mini 2 đảm bảo hàng chính hãng cách nhanh chóng nhất. Bạn cũng yên tâm vì sản phẩm trả góp của chúng tôi sẽ không thu thêm phụ phí. Vậy nên còn cần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để có trong tay ngay chiếc ipad mini tuyệt vời này.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599