Mua điện thoại iphone hàng xách tay lợi thế hơn so với iphone hàng chính hãng

Thứ Năm,
14/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone hàng chính hãng được nhiều người tin rằng có chất lượng tốt và bền. Thế nhưng, sản phẩm này vẫn chưa đủ thuyết phục hết người Việt sử dụng nó. Thể hiện của điều này chính là iphone hàng chính hãng vẫn được ưa chuộng nhiều hơn. Hãy tìm hiểu những lý do khiến điện thoại iphone hàng xách tay được mua nhiều ở Việt Nam sau đây nhé.

điện thoại iphone hàng xách tay

Điện thoại iphone hàng xách tay được ưa chuộng hơn so với iphone hàng chính hãng

Lý do khiến điện thoại iphone hàng xách tay phổ biến hơn iphone hàng chính hãng

  • Giá cả của iphone xách tay mang đến ưu thế hơn. Đó là do iphone chính hãng có giá cao hơn từ 20%, thậm chí là 50% vì phải chiuk các chi phí lớn như: chi phí bán hàng, phụ phí và các khoản thế cao.

  • Chế độ bảo hành của iphone xách tay thiết thực hơn so với iphone chính hãng. Đó là tại Việt Nam không có trung tâm bảo hành chính thức của Apple, nên sẽ là vô nghĩa nếu chi trả cao hơn cho bảo hành chính hãng, nhưng chưa chắc nhận được chất lượng tương ứng.

  • Khuyến mãi của các đại lý bán hàng xách tay hấp dẫn nhiều khách hàng. Đó là nhận được nhiều phụ khiên hơn hay hỗ trợ cài đặt phần mềm mà khi mua iphone chính hãng bạn khó có thể nhận được.

Mua điện thoại iphone hàng xách tay ở Minh Lộc mobile

Là một địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm iphone, Minh Lộc mobile không thể nào bỏ qua việc cung cấp điện thoai iphone hàng xách tay.

điện thoại iphone hàng xách tay

Minh Lộc mobile cung cấp iphone quốc tế xách tay chất lượng

Căn cứ vào mức độ uy tín của đơn vị này, khách hàng khi mua điện thoại iphone hàng xách tay tại đây hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn không lo sẽ mua phải iphone xách tay là hàng dả, hàng kém chất lượng.

Như vậy, nếu muốn mua điện thoại iphone hàng xách tay đảm bảo thì hãy đến với Minh Lộc mobile, để yên tâm với chất lượng, dịch vụ và cả giá cả tiết kiệm nhất cho mình các bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo