MINH LỘC MOBILE BÁN HÀNG CÓ TỐT KHÔNG

Thứ T4,
21/06/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Có thể nói Minh Lộc mobile là một chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các loại iphone chính hãng, tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Minh Lộc mobile có ba cửa hàng chính đó là: Minh Lộc Mobile – đường Minh Phụng –Phường 9- Quận 11. Minh Lộc Mobile – Lê Hồng Phong – Phường 1- Quận 10; Minh Lộc Mobile –CMT8-Phường 5 –Q. T.Bình, tất cả các cửa hàng trên đều có một lượng khách hàng tương đối đông đảo. Để có thể giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng đối với vấn đề Minh Lộc mobile bán hàng có tốt không, chúng ta hãy cũng nhau đích mục sở thị tại một cơ sở của Minh Lộc mobile tại đường Minh Phụng – TP.Hồ Chí Minh.

Dạo quanh trên đường Minh Phụng, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều các cửa hàng xin xít nhau, nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy tấm biển màu vàng ghi dòng chữ “MINH LỘC MOBILE.COM  UY TÍN TẠO GIÁ TRỊ” . Bước vào bên trong cửa hàng là không gian sạch sẽ và khá hài hòa, bạn sẽ được đón nhận bằng nụ cười tươi rói của các bạn nhân viên ở đó. Nhưng công việc chính của chúng ta là tìm hiểu Minh Lộc mobile bán hàng có tốt không?

Minh Lộc mobile

Minh Lộc mobile luôn có phong cách phục vụ tốt nhất

Hãy thử nghe qua cuộc trao đổi giữa khách hàng (KH) với nhân viên cửa hàng như sau:

- KH: Hiện nay cửa hàng Minh Lộc mobile cung cấp các loại iphnone, ipad của hãng nào và có xuất xứ từ đâu?

- Cửa hàng Minh Lộc Mobile: hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang cung ứng các sản phẩm ipad, iphone được nhiều người ưa chuộng của nhãn hàng Apple. Hầu hết các loại Iphone mà chúng tôi cung ứng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước Singapore, Mỹ, Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, không có hàng nấu, hàng dởm.

- KH: Vậy làm cách nào để có thể biết được xuất xứ của Iphone?

- Cửa hàng Minh Lộc mobile: Một cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iphone vô cùng đơn gian mà bạn có thể làm đó là bạn vào cài đặt ☞cài đặt chung☞Giới thiệu☞kiểu máy. Nếu ký tự cuối của kiểu máy là ZA thì đó là iphone của Singapore, J là của Nhật Bản, LL là của Mỹ và VN là của Việt Nam.

- KH: Vậy chế độ bảo hành của cửa hàng là như thế nào?

- Cửa hàng  Minh Lộc mobile: Khi khách hàng mua iphone tại Minh Lộc mobile sẽ được hưởng chế độ bảo hành như sau: iphone hàng full box sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất,  bao hành 1 đổi 1 trong vòng 03 ngày, còn đối với loại iphone xách tay sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng,  bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu và trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày đầu và hoàn tiền không cần lý do.

- KH: Các loại máy nào bán chạy nhất của cửa hàng hiện nay?

- Cửa hàng  Minh Lộc mobile: Các dòng điện thoại chủ lực bán chạy nhất của cửa hàng hiện nay đó là iphone 5se, iphone 5/5s, iphone 6, iphone 6 +, iphone 7.. v.v. Tất cả các sản phẩm này đều được sự đánh giá cao của khách hàng.

Minh Lộc mobile luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng

- KH: Nhìn vào các sản phẩm chủ lực trên thì có thể coi điểm mạnh của cửa hàng Minh Lộc mobile là các loại iphone xách tay của hãng hàng Apple đúng không?

- Cửa hàng  Minh Lộc mobile: Vâng, có thể coi là vậy?

Kết quả của cuộc đột khích trên là một sự hài lòng: hài lòng về sự thân thiện, hài lòng về sản phẩm đa dạng, xuất xứ rõ ràng và hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đay.

Vì vậy nếu ai đang băn khoăn về việc Minh Lộc mobile bán hàng có tốt không thì hãy một lần tự mình khám phá cửa hàng Minh lộc mobile, để cảm nhận những dịch vụ chất lượng nhất. Thông tin chi tiết của Minh Lộc mobile được truy cập trên trang Website: https://minhlocmobile.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo