Mẹo hay giúp tăng dung lượng iPhone

Thứ Sáu,
03/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Tăng dung lượng cho Iphone luôn là vấn đề nhức nhối của đại bộ phận người dùng iOS hiện nay khi dung lượng lưu trữ chỉ đạt 16GB. Tuy nhiên bài viết sau đây sẽ cho bạn lời khuyên về mẹo hay giúp bạn tăng dung lượng cho iPhone một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xóa các trò chơi, ứng dụng để tăng dung lượng cho iPhone

Có rất nhiều trò chơi, ứng dụng làm tăng dung lượng trên iPhone đã sử dụng một cách đáng kể. Những trò chơi này, thoạt nhìn rất đơn giản, tuy nhiên do dung chế độ 3D nên chúng tiêu hào dung lượng của iPhone rất phung phí. Với những trò chơi, ứng dụng như vậy, lời khuyên cho bạn là nên xóa chúng đi nếu như thực sự không cần thiết. Để xóa một ứng dung, trò chơi bất kì, bạn ấn vào biểu tượng trò chơi, phần mềm đó và Delete App.

Xóa bỏ ứng dụng không hữu dụng để tăng dung lượng cho iPhone

Xóa bỏ ứng dụng không hữu dụng để tăng dung lượng cho iPhone

Sử dụng Google+ để tăng dung lượng cho iPhone

Sử dụng Google+ để lưu giữ hình ảnh, tệp tài liệu, video… là cách rất thông minh, hữu dụng để tăng bộ nhớ dung lương cho iPhone. Bạn không muốn xóa bỏ bất cứ hình ảnh, tài liệu nào trên máy, không vấn đề gì vì đã có Google+ thay bạn lưu giữ chúng. Iphone của bạn sẽ hoàn toàn không mất đi một chút dung lượng nào mà hình ảnh, thông tin vẫn được lưu trữ đầy đủ, nhanh chóng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có tạo tài khoản Google hoặc bạn có thể sử dụng icloud của Apple.

Google+ tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone đáng kể

Google+ tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone đáng kể

Tăng dung lượng iPhone bằng cách xem phim, nghe nhạc trực tuyến

Xem phim, nghe nhạc trực tuyến cũng được nhận định là phương pháp hữu hiệu cho việc tăng dung lượng trên iPhone. Tại sao bạn phải tải một bài hát hay một bộ phim khi bạn chỉ nghe hoặc xem một vài lần. Cách sử dụng thông minh là xem online. Việc vừa giúp iPhone của bạn giảm dung lượng bộ nhớ cho những bản nhạc, bộ phim một cách đáng kể. Với cách làm này, bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng những bài hát, bộ phim đang hot trên thị trường giải trí.

Tăng dung lượng trên iPhone bằng cách xem phim, nghe nhạc trực tuyến

Tăng dung lượng trên iPhone bằng cách xem phim, nghe nhạc trực tuyến

Trên đây là 3 mẹo cơ bản nhất giúp bạn tăng dung lượng cho iPhone, mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng iPhone.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo