Máy tính bảng Ipad Air giá bao nhiêu

Thứ Tư,
06/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Ipad Air là một trong những sản phẩm tablet gây không ít thu hút trên thị trường với những tính năng hiện nay. Bài viết sau đây Minh Lộc Mobile sẽ cung cấp thông tin máy tính bảng Ipad Air giá bao nhiêu.

Máy tính bảng Ipad Air giá bao nhiêu

Những lý do khi chọn máy tính bảng Ipad Air

Ipad Air được thiết kế mỏng và có một thẩm mỹ cao, chỉ 32g và độ dày là 6,1mm đây là một sản phẩm máy tính bảng mỏng nhất hiện nay.

Ngoài ra, máy tính bảng Ipad Air được cấu tạo từ một màn hình có độ phân giải là 2048 x 1536, đã được bỏ bớt một phần lớp kính làm cho ảnh thêm trong trẻo và đỡ chói hơn đến 56%.

Ipad Air được sở hữu một con chip với vi xử lý mạnh nhất của Apple, với vi xử lý A8X sẽ có nhiều tính năng hơn A8 sẽ giúp cho sản phẩm này có được hiệu năng hoạt động cao nhất

Camera của Ipad Air được nâng cấp từ 5Mp đến 8Mp với khả năng quay phim đạt chuẩn 8Mp, đây sẽ là một ưu điểm giúp cho camera của máy như một máy ảnh riêng cho mình.

Cảm biến vân tay là một trong những tính năng nổi bật để giúp bạn có thể mở khóa nhanh nhất mà không cần nhập mật khẩu. Thời lượng sử dụng của Ipad Air có thể sử dụng lên đến 10h .

Máy tính bảng Ipad Air giá bao nhiêu

Giá của Ipad Air bây giờ

Để biết được giá tổng quan, Minh Lộc Mobile sẽ cung cấp cho bạn những bảng giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay, trong năm đầu tiên ra mắt máy tính bảng Ipad Air có giá là 500$ cho bản 16Gb, 600$ cho bản 32Gb và 700$ cho bản 64Gb, nhưng hiện nay chỉ cần 499$ bạn sẽ có bản 16 Gb và 599$ để có được bản 64Gb.

Đến với Minh Lộc Mobile bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về máy tính bảng Ipad Air giá bao nhiêu để có được sự nhu cầu tốt nhất.Hãy truy cập vào trang web www.minhlocmobile.com để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo