Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Thứ T2,
11/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Nhiều người vẫn đang băn khoăn, không biết rằng máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu. Yên tâm đi, với một số tiền phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm công nghệ đời mới này.

Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Đặc điểm chung của các sản phẩm công nghệ là giá thành của chúng sẽ rẻ đi theo thời gian. Vì đơn giản, khoa học kỹ thuật không bao giờ ngừng phát triển. Khi mà mỗi năm có hàng trăm sản phẩm mới ra đời thì việc các sản phẩm tuy chưa hề lỗi thời, nhưng cũng không còn mới mẻ với người dùng nữa xuống giá là điều dễ hiểu. Và dòng sản phẩm máy tính bảng Ipad 4 cũng không phải là ngoại lệ.

Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Tuy có khá nhiều chức năng ưu việt, điển hình như màn hình Retina với độ phân giải sắc nét, hay thời lượng sử dụng pin cao, hoặc tốc độ chip xử lý cực ổn, thế nhưng giá thành của những chiếc Ipad 4 hiện nay trên thị trường không quá cao đâu. Già thành của dòng sản phẩm này được đánh giá ở mức trung bình, nhưng tất nhiên có khá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới nó.

Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Máy tính bảng Ipad 4 giá bao nhiêu

Ipad 4 có hai phiên bản, một của năm 2012, là phiên bản Wifi, không có 3G hoặc 4G thì giá thành sẽ mềm hơn so với các sản phẩm năm 2013 – phiên bản 4G + Wifi. Sự chênh lệch sẽ rơi vào khoảng 1.5 triệu đồng đối với hai đời này đấy. Tất nhiên, giá thành ở trên còn chia ra cho từng loại sản phẩm, với dung lượng khác nhau. Các sản phẩm Ipad 4 16gb sẽ rẻ hơn so với loại 32gb, trong khi loại 64gb chắc chắn là đắt nhất rồi. Thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng tới giá của Ipad4, đó chính là độ mới của chúng. Hàng nguyên hộp luôn có giá khá cao, trong khi các sản phẩm mới 99% lại rẻ hơn đôi chút, và những chiếc Ipad 4 cũ thì còn có giá rẻ hơn nữa.

Nhìn chung, giá thành trung bình của một chiếc Ipad 4 hiện nay là không quá đắt. Nếu muốn mua sản phẩm này với mức giá hợp lý, bạn hoàn toàn có thể tới với https://minhlocmobile.com/ để tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm Ipad 4 với mức giá rất cạnh tranh nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo