Mách bạn tuyệt chiêu giúp phân biệt iphone

Thứ Sáu,
03/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Việc phân biệt iphone để biết được xuất xứ của chúng có thể được thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản.

Việc phân biệt iphone sẽ giúp bạn tự tin hơn về xuất xứ iphone mà mình sắp mua. Vì tùy theo từng quốc gia mà chiếc iphone của bạn sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Thực chất cách kiểm tra không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nay bạn có thể tự mình kiểm tra thông tin này ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian tới cửa hàng.

Cách nhận biết iphone sản xuất ở đâu:

Trên thực tế các sản phẩm iphone đều được đặt sản xuất linh kiện cũng như lắp ráp hoàn thành tại đất nước Trung Quốc và Apple thực chất chỉ phân phối theo các nhà mạng hoặc theo quốc gia mà thôi. Nếu bạn muốn biết chiếc iphone của bạn thuộc quốc gia nào phân phối, các bạn chỉ cần xác định dựa theo Model 2 ký tự cuối của mã số. Cụ thể những thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn Setting, tiếp theo nhấn chọn General, kế đến chọn About, bạn sẽ xem ở mục Model.

Cách xem xuất xứ iphone cực đơn giản

Cách xem xuất xứ iphone cực đơn giản

Bước 2: Kết quả căn cứ vào 1 hoặc 2 ký tự cuối cuối trong dãy số và dò theo danh mục trong hình sau. Mỗi ký hiệu tương ứng với một quốc gia:

Iphone thực chất được phân phối từ nhiều quốc gia

Iphone thực chất được phân phối từ nhiều quốc gia

Mỗi quốc gia sẽ có các chính sách riêng cho iphone. Ví dụ như tại Nhật và Hàn Quốc, iphone của bạn sẽ không thể tắt âm thanh khi chụp ảnh; tương tự, iphone ở các nước châu Âu sẽ có màn hình hơi ngả vàng. Bạn nên tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với những hướng dẫn cụ thể này, hy vọng bạn đã có thể dễ dàng phân biệt iphone mà không cần phải đến các cửa hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo