MacBook Pro 14 inch với hình Mini-LED sẽ được ra mắt năm 2021 ?

Thứ Thu,
09/07/2020
Đăng bởi Trúc Ly

Tin đồn về MacBook 14 inch đã được lưu hành kể từ khi Apple ra mắt một mẫu MacBook Pro 16 inch. Nhiều người tiêu dùng và chuyên gia đã dự kiến Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro 14 inch vào đầu năm 2020, nhưng cuối cùng công ty đã phát hành MacBook Pro 13 inch được làm mới.

Bây giờ, nó được báo cáo rằng chúng ta có thể thấy MacBook Pro 14 inch iPad Pro 12.9 inch với màn hình hoàn toàn mới vào năm tới.

1. Thông tin về Macbook 14 inch 

a. Theo thông tin Macbook Pro 14 inch từ TrendForce

Theo một báo cáo mới từ công ty phân tích thị trường Đài Loan TrendForce , các nhà cung cấp của Apple sẽ cạnh tranh để giành được hợp đồng sản xuất cho Laptop MacBook Pro 14 inchMac book Pro 16 inch với màn hình Mini-LED vào quý 1 năm 2020.

Macbook 14 inch và macbook pro 16 inch

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy Macbook 14 inch MacBook Pro 16 inch với màn hình Mini-LED vào khoảng năm tới. TrendForce cũng dự kiến Apple sẽ phát hành iPad Pro 12,9 inch mới với màn hình Mini-LED tại macbook store trong quý đầu tiên của năm 2020.

b. Theo thông tin từ Ming-Chi Kuo

Các khung thời gian phát hành này phù hợp với báo cáo của Ming-Chi Kuo đã tuyên bố rằng Apple có thể ra mắt tới sáu sản phẩm Mini-LED vào cuối năm 2021 .

Công ty Apple pro gần đây đã công bố kế hoạch chuyển đổi từ chip Intel sang chip nội bộ dựa trên kiến trúc ARM và việc chuyển đổi này chắc chắn sẽ diễn ra trong hai năm. Vì vậy, hoàn toàn có khả năng MacBook Pro mới với màn hình Mini-LED có thể được trang bị Silicon trong nhà của Apple.

thông tin về macbook 14 inch

c. Tin đồn Macbook Pro 14 inch từ tài khoản mạng xã hội

Ngoài ra vào ngày 11-05-2020, tài khoản Twiiter ẩn danh "L0vetodream" đã nhiều lần dự đoán đúng trước đó vài tháng rằng Apple sẽ ra mắt các dòng iPad Pro cũng như iPhone SE với thông điệp :" Macbook Pro 14 inch sẽ sớm ra mắt vào năm 2021" . Sau những thông tin trên, người dùng còn tỏ lên tò mò hơn về dòng siêu máy tính trên.

2. Cấu hình Macbook 14 inch

Màn hình Mini-LED tuyên bố cung cấp hầu hết các lợi thế của màn hình OLED, bao gồm tỷ lệ tương phản cao hơn, màu đen sâu hơn góc nhìn rộng hơn, nhưng không có nhược điểm nào như màn hình bị cháy và tiêu thụ năng lượng tương đối cao hơn trong khi hiển thị màu trắng.

Màn hình Mini-LED cũng cung cấp độ sáng cao hơn nhiều so với màn hình OLED. Màn hình như vậy cũng cho phép các thiết bị mỏng hơn và các sản phẩm nhẹ hơn.

TrendForce cũng đã tuyên bố trong báo cáo của mình rằng họ hy vọng chipset A14X của Apple sẽ dựa trên công nghệ 5nm và điều này có thể được sử dụng trong các iPad sắp tới. Nó cũng hy vọng Apple sẽ phát hành các phiên bản iPad 5G sau khi ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 .

3. Kết luận

Apple luôn luôn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Với Macbook 14 inch sẽ rất đánh mạnh vào người dùng muốn 1 màn hình sắc nét độc đáo mà không quá to như Laptop macbook pro 16 inch hay là quá nhỏ như dòng Apple Macbook Pro 13 inch. Sau đây là thông tin mà Minh Lộc đã tổng hợp từ nguồn iPhonehacks. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp giúp bạn nhiều thông tin về công nghệ

 

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo