LÍ DO NÊN MUA ĐIỆN THOẠI Ở MINH LỘC MOBILE QUẬN 11 HỒ CHÍ MINH

Thứ T2,
26/06/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Minh Lộc Mobile quận 11 Hồ Chí Minh là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa các sản phẩm Iphone, Ipad, linh kiện chính hãng với các chính sách vô cùng ưu đãi, thủ tục nhanh gọn nhất hiện nay. Minh Lộc mobile địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, không sử dụng hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng

Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng

Đối với hàng xách tay: Bảo hành 6 tháng toàn diện và 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu. Được dùng thử miễn phí trong 3 ngày đầu ( sẽ hoàn 100% tiền nhưng không áp dụng với khách hàng mua trả góp). Bảo hành tất cả các phần cứng trên máy, bên cạnh đó là phần mềm được bảo hành miễn phí trọn đời máy.

Đối với máy mới 100%: Bảo hành trong 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất và 1 đổi 1 trong 3 ngày (đối với sản phẩm của IPhone). Bảo hành tất cả phần cứng trên máy và cũng bảo hành phần mềm miễn phí trọn đời máy.

Chất lượng phục vụ

Minh Lộc Mobile quận 11 Hồ Chí Minh

Nhân viên vui vẻ, thân thiện, chu đáo

Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, được bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình trên tinh thần thân thiện, lịch sự. Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cao

Minh Lộc Mobile sẽ tiến hành thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, bao gồm các thông tin cá nhân như: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán để tiện cho việc liên hệ và cung cấp các dịch vụ sau này. Tất cả thông tin cung cấp đều thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Minh Lộc Mobile có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, hay mất mát, thiệt hại cho thông tin của bạn. Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và có quyền yêu cầu Minh Lộc Mobile sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của bạn mà không bị tính phí.

Quý khách hàng sẽ nhận được tất cả các ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi đến với Minh Lộc mobile quận 11 Hồ Chí Minh, vì vậy đừng ngần ngại đến đây mua hàng nhé. Để biết thêm chi tiết, thông tin liên hệ, quý khách vui lòng truy cập https://minhlocmobile.com .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo