Làm chủ hệ thống Notification trên iPhone

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Notification là ứng dụng cài đặt trên hệ thống để thông báo các thay đổi trên điện thoại iPhone của bạn. Chỉ cần chục game tương tác và một vài ứng dụng chat với bạn bè cũng đã làm điện thoại của bạn 24 tiếng đồng hồ đầy ắp những tiếng chuông thông báo nghe thật nhức đầu. Vậy phải làm sao để làm chủ hệ thống Notification trên iPhone đây.

Làm chủ hệ thống Notification trên iPhone

Làm chủ hệ thống Notification trên iPhone – tắt âm thanh thông báo

Muốn làm chủ hệ thống Notification trên iPhone, bạn nên tắt âm thanh thông báo khi không cần thiết. Bạn có thấy phiền khi đang chat Skype với bạn bè thì âm thanh tiếng Zombie trong điện thoại nó lại hú lên làm hai người hết hồn. Để tắt âm thông báo của một game, tránh làm phiền tới cuộc nói chuyện riêng của hai bạn, bạn vào Cài đặt => Trung tâm Thông báo => bấm vào game mà mình muốn tắt tiếng => chọn tắt "Âm thanh" đi. Vậy là bạn có thể yên tâm không một âm thanh nào có thể làm phiền không gian riêng đó nữa rồi.

Làm chủ hệ thống Notification trên iPhone – thay đổi hộp thông báo

Bước thứ hai khi bạn muốn làm chủ hệ thống Notification trên iPhone của mình là thay đổi hộp thông báo. Bất kì một ứng dụng trong iOS 7 đều có 3 cách để hiển thị thông báo cho bạn thỏa mái lựa chọn trong từng trường hợp: dạng thanh dài hiện ra ở phía trên cùng của màn hình, dạng hộp thoại hiện ra ngay chính giữa và dạng không hiện gì hết mà chỉ báo bằng âm thanh. Để lựa chọn hoặc thay đổi các hộp thông báo này, bạn vào lại menu "Cài đặt" => chọn ứng dụng => vào phần "Kiểu cảnh báo" có 3 hình minh họa cụ thể tương thích với 3 dạng như trên, bạn nhấp vào biểu tượng bạn muốn cài đặt là xong.

Làm chủ hệ thống Notification trên iPhone – thay đổi hộp thông báo

Chỉ với hai cách cài đặt nhanh chóng, dễ dàng trên bạn đã có thể làm chủ hệ thống Notification trên iPhone của mình. Để nhận những thủ thuật hay trên iPhone, iPad... từ ý kiến của những nhà chuyên gia, bạn hãy nhanh tay truy cập: https://minhlocmobile.com/ . Minh Lộc là địa chỉ mua sắm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về điện thoại, máy tính bảng... đáng tin cậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo