Khi mua điện thoại iphone xách tay chính hãng bạn cần chú ý điều gì?

Thứ Tư,
13/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Điện thoại di động là một vật vô cùng quan trọng đối với mỗi người, vì thế khi có ý định mua cho mình một chiếc điện thoại bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng. Nhất là khi bạn có ý định mua điện thoại iphone xách tay chính hãng bạn nên lưu ý những cách phân biệt hàng thật để sở hữu một chiếc iphone tốt và sành điệu nhé.

Giá cả của điện thoại iphone xách tay chính hãng như thế nào?

 

điện thoại iphone xách tay chính hãng

Iphone có những tín năng ưu việt mà người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu

Hiện nay, các loại iphone 5, iphone 5s, iphone 6,.. có cả iphone 7 hầu như đều là hàng nhập khẩu không chính thức, tức là hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam thì không phải chịu bất kì loại thuế nào. Chính vì vậy mà giá cả của những chiếc điện thoại xách tay chính hãng này có giả rẻ hơn so với hàng chính hãng trong nước tầm 1 triệu đến 2 triệu đồng. Khi đến với Minh Lộc Mobile các bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nguồn gốc của những điện thoại iphone xách tay chính hãng

Các loại điện thoại xách tay giá rẻ thường có xuất sứ từ nhiều nơi, nên có thể chất lượng nhiều lúc sẽ không được rõ ràng và đảm bảo.

Hầu hết các loại iphone xách tay có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,.. và có cả xách tay từ Nhật và Mỹ. Vì có rất nhiều nơi cung cấp cũng như phiên bản khác nhau nên rất dễ gây lỗi phần mềm khi sử dụng. Các bạn nên lựa chọn các phiên bản quốc tế để tránh được các trường hợp lỗi như trên.

Chế độ bảo hàng của điện thoại iphone xách tay chính hãng ra sao?

 

điện thoại iphone xách tay chính hãng

Nên lựa chọn nơi cung cấp iphone xách tay chính hãng uy tính và chất lượng

Vì là hàng xách tay nên những chiếc điện thoại này sẽ không nhận được bất kì chế độ bảo hành nào của hãng Apple. Các bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì các cửa hàng ở Việt Nam sẽ có những hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng khi sửa chữa hay bảo hành điện thoại, các bạn nên chú ý việc sử dụng linh kiện thay thế, có thể dẫn đến chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối về sau.

Cuối cùng, khi chọn cho mình những chiếc điện thoại iphone xách tay chính hãng các bạn cần lựa chọn cơ sở thật uy tính nhé, và chúng tôi có một gợi ý thú vị cho bạn, hãy đến với Minh Lộc Mobile để ham khảo nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ: https://minhlocmobile.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger