Iphone 7 Plus Giá Rẻ - Cửa Hàng Điện Thoại Iphone7 Plus Giá Rẻ TPHCM

Thứ T2,
16/10/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

LH: 1900 63 63 10 để đặt mua Iphone 7 Plus giá rẻ tại TPHCM ngay hôm nay

Minh Lộc Mobile - chuyên cửa hàng cung cấp sản phẩm điện thoại Iphone 7 Plus giá rẻ số 1 tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm điện thoại Iphone 7 Plus mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

Iphone 7 Plus - Giá rẻ, ưu đãi khách hàng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại TPHCM

Là đơn vị đại lý, cửa hàng cung cấp các sản phẩm điện thoại Iphone 7Plus giá rẻ và uy tín hàng đầu tại TPHCM, đã từ lâu Minh Lộc Mobile đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường. Khi đến với cửa hàng Minh Lộc quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Ưu đãi mua Iphone 7 Plus giá rẻ, trả góp cho khách hàng tại TPHCM

Ưu đãi mua Iphone 7 Plus giá rẻ, trả góp cho khách hàng tại TPHCM

Là một trong những đơn vị cửa hàng Iphone lớn tại TPHCM, các sản phẩm điện thoại Iphone 7 Plus tại cửa hàng Minh Lộc Mobile luôn có giá thành rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại lớn, các đượt giảm giá nhằm tri ân khách hàng, các event giảm giá luôn được Minh Lộc Mobile đưa ra liên tục.

Chế độ bảo hành sản phẩm Iphone 7 Plus uy tín nhất tại TPHCM

Sự uy tín, chất lương không chỉ là sản phẩm mà còn được thể hiện rõ đối với chế độ bảo hành của Minh Lộc Mobile. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy rõ được sự uy tín trong khâu bảo hành sản phẩm (hầu hết các sản phẩm điện thoại Iphone tại Minh Lộc Mobile đều có chế độ bảo hành với thời gian lâu, thậm trí là bảo hành trọn đời cho quý khách hàng.vv...).

Iphone 7 Plus TPHCM - bảo hành nhiều ưu đãi

Iphone 7 Plus TPHCM - bảo hành nhiều ưu đãi (ảnh minh họa)

Mời quý khách xem thông tin chi tiết về chế độ bảo hành Iphone 7 Plus cũng như các sản phẩm khác của Minh Lộc Mobile tại đây. Chế độ bảo hành luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tới quý khách.

Cung cấp đầy đủ các phiên bản Iphone 7 Plus giá rẻ tại TPHCM

Sản phẩm Iphone 7 Plus được Minh Lộc mobile cung cấp với đầy đủ các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB, 128Gb. Từ Iphone 7 Plus mới 100% nguyên hộp, Iphone 7 Plus chưa Active, Iphone 7 Plus xách tay cho đến các sản phẩm điện thoại Iphone 7 Plus cũ 99%, đã qua sử dụng...

cửa hàng Iphone lớn (với các cửa hàng phân phối khắp khu vực TPHCM) với 3 cơ sở chính tại các quận (quận 10, quận 11, quận Tân Bình) , chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mua sắn của khách hàng. Hướng đến sự phát triển Minh Lộc mobile đang ngày càng nỗ lực xây dựng cho mình thêm các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Iphone 7 Plus TPHCM - đầy đủ về mẫu mã và phiên bản (ảnh minh họa)

Iphone 7 Plus TPHCM - đầy đủ về mẫu mã và phiên bản (ảnh minh họa)

Chi tiết về các sản phẩm điện thoại Iphone 7 Plus quý khách vui lòng truy cập tại đây. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là động lực để Minh Lộc Mobile ngày một phát triển hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Một lần nữa Minh Lộc Mobile xin cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của mọi sản phẩm Iphone 7 Plus là giá rẻ, an toàn và đảm bảo uy tín nhất tại TPHCM.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về Minh Lộc Mobile - cửa hàng Iphone 7 Plus giá rẻ tại TPHCM. Hy vọng mang lại cho quý khách hàng (quý bạn đọc những thông tin hữu ích). Một lần nữa, Minh Lộc Mobile xin cam kết tới quý khách hàng về chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm Iphone mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường TPHCM và toàn thị trường Việt Nam.

Tìm kiếm liên quan: Cửa hàng iphone giá rẻ HCM, Mua Iphone giá rẻ tại TPHCM, Trả góp Iphone tại TPHCM, mua Iphone trả góp tại TP HCM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Chat qua Messenger