Iphone 7 gắn kim cương giá 1,3 triệu usd

Thứ Bảy,
18/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Mẫu iphone 7 gắn kim cương với giá 1,3 triệu usd được đính với những kim cương to nhỏ với màu sắc khác nhau mang đến kiểu dáng sang trọng cho điện thoại.

Iphone 7 gắn kim cương giá 1,3 triệu usd, đây được coi là một chiếc iphone 7 rất giá trị vì nó được gắn vào đó rất nhiều kim cương. Và phải những người có tiền cũng như yêu thích mới có thể được sở hữu một chiếc điện thoại như vậy.

Thông tin về Iphone 7 gắn kim cương giá 1,3 triệu usd

Một công ty chế tác đá quý vừa cho khách hàng đặt trước những mẫu iPhone 7 gắn kim cương có trị giá lên tới 1,3 triệu USD, tức là gấp khoảng hơn 1.600 lần so với giá của một chiếc iPhone 7 thông thường.

Iphone 7 gắn kim cương giá 1,3 triệu usd sang trọng

Mẫu iPhone siêu sang mới có tên gọi là Lux iPhone 7 do công ty Brikk chế tác. Hãng sẽ đính rất nhiều những viên kim cương cỡ lớn, cỡ nhỏ, vàng hồng và thậm sử dụng cả chất liệu platinum cho những chiếc điện thoại của mình. Đáng chú ý hơn là Lux iPhone 7 có phiên bản giá rẻ hơn rơi vào khoảng 5.000USD cho những khác hàng có hầu bao ít hơn nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mà không kém phần sang trọng. Lux iPhone 7 được bán theo đơn đặt hàng. Ngay sau khi bạn đặt hàng chiếc điện thoại này, các kỹ thuật viên sẽ tháo rời iPhone 7 khi có trong tay con máy này, rồi đánh bóng toàn bộ trước khi chuyển cho bộ phận chế tác dể mang đến chiếc điện thoại hoàn hảo nhất.

Đây không phải lần đầu tiên Brikk giao bán những chiếc iPhone siêu sang nhất. Công ty này cũng khảm kim cương cho những chiếc iPhone 6S và cho khách hàng đặt trước trước cả khi Apple ra mắt sản phẩm. Và được khá nhiều người đón nhận.

Nếu như bạn muốn có một chiêc điện thoại bạn cũng không cần phải dùng đến những chiếc điện thoại đắt tiền như Iphone 7 gắn kim cương mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bình thường cũng đủ để dùng. Bạn hãy truy cập ngay vào trang web https://minhlocmobile.com/ để tìm được cho mình chiếc điện thoại ưng ý với mình nhất. Tại đây luôn bán những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo