Iphone 7 có bao nhiêu Inch

Thứ T2,
31/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Apple ra mắt Iphone 7 với những cải tiến mới bất ngờ. Đặc biệt là những thông số cấu hình khiến vượt bậc khiến cho dòng sản phẩm này thêm thu hút. Độ sắc nét cũng như khả năng nhạy bén cực kì cao, vuốt cực êm chạy cực mượt là những gì mà thế hệ mới của iphone cho phép người dùng trải nghiệm.

iphone 7

Iphone 7 có bao nhiêu Inch và sự vượt trội so với sản phẩm cùng số inch

Iphone 7 có bao nhiêu inch và điều đó mang lại cho người dùng những gì?

Iphone 7 hiện nay được cải tiến mới với màn hình 4,7 inch cực đã. Mặc dù với độ phân giải như vậy sẽ không khác gì đời trước. Nhưng so với các hãng khác thì iphone vượt trội hơn hẳn . Và với thông số này cũng như sự vượt đã giúp cho người dùng có những trải nghiệm cực kì mới thú vị hơn

Màn hình 4,7 inch với độ phân giải cao khiến cho hình ảnh sinh động và sắc nét và sáng hơn. Màn hình rộng sẽ giúp người dùng thoải mái lướt web, khả năng nhạy, ánh sáng rõ nét người dùng sẽ thoải mái chơi game xem phim. Đặc biệt sẽ với màn hình 4,7 inch, độ phân giải full có thể thu được những hình ảnh cực kì rõ nét với cả camera trước và sau. Những tín đồ yêu chụp ảnh nhất định sẽ bị thu hút ngay với những hình ảnh thu được.

Đặc biệt với thông số đó, người dùng iphone cũng có thể dễ dàng khởi chạy các ứng dụng nhanh chóng. Tối ưu hóa các phần mềm giúp cho khả năng tiết kiệm pin được tốt hơn.

iphone 7

Iphone 7 với 4,7 inch đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm

Sự hấp dẫn từ dòng sản phẩm iphone 7 với 4,7 inch người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống một cách rõ nét và sinh động hơn. Nếu một sản phẩm hấp dẫn như vậy thì không có lí do gì để bạn có thể từ chối không sở hữu ngay cho mình chiếc iphone 7. Nhanh chóng sở hữu iphone 7 với màn hình 4,7 inch siêu sắc nét khi đến ngay với Minh Lộc Mobile https://minhlocmobile.com/.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo