Iphone 6S Trả Góp- Cửa Hàng Điện Thoại Iphone 6 S Uy Tín TPHCM

Thứ T2,
16/10/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Liên hệ: 1900 63 63 10 để đặt mua Iphone 6S trả góp tại TPHCM ngay hôm nay.

Iphone 6S Trả Góp Tại TPHCM - Cửa hàng Iphone Minh Lộc Mobile chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm điện thoại Iphone, Iphone 6 S chính hãng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua Iphone 6S trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thục tục nhanh gọn.

Bạn đang phân vân không biết có nên mua Iphone 6S trả góp hay không? bạn đang muốn mua cho mình một chiếc Iphone 6S nhưng lại gặp vấn đề về vốn? bạn đang không rõ về các thủ tục mua trả góp Iphone 6S? bạn đang không biết nên lựa chọn cửa hàng nào bán Iphone 6S trả góp tại TPHCM?... Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng khi đến với Minh Lộc Mobile - cửa hàng mua bán trả góp Iphone 6 S uy tín số 1 tại TPHCM.

Một Số Lợi Ích Khi Mua Iphone 6S Trả Góp

Mua trả góp là một hình thức mua hàng mà khách hàng khi mua sản phẩm không cần phải chi trả toàn bộ giá trị của mặt hàng trong vòng một lần ngay tại lúc mua. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần số tiền của sản phẩm, phần còn lại sẽ trả vào các đợt  theo hàng tháng với phần trăm lãi suất theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó với công ty tài chính.

Minh Lộc Mobile - Cửa Hàng Điện Thoại Iphone 6 S Uy Tín TPHCM

Minh Lộc Mobile - Cửa Hàng Điện Thoại Iphone 6 S Uy Tín TPHCM

Việc lựa chọn mua Iphone 6S trả góp hay đối với bất kỳ sản phẩm nào hiện nay là một trog những sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng. Và một trong những lợi ích của việc mua hàng trả góp - mua Iphone 6 S trả góp đó là:

- Thủ tục nhanh gọn, đơn giản: Khi mua trả góp iphone 6S, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu. Sau khi cung cấp đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, ngay sau khi hồ sơ được duyệt là bạn đã có thể sở hữu được ngay sản phẩm cho mình.

- Chi phí trả trước thấp: Thông thường, để sở hữu một chiếc iphone 6S, bạn phải bỏ ra một lần vào khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu sử dụng mua hàng trả góp, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng  15-20% giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại, bạn sẽ được đóng dần theo kì đã quy định trong hợp đồng cùng với một phần lãi suất ít ỏi. Như vậy, chỉ với một số tiền ít hơn, bạn vẫn có thể ngay lập tức sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 6S sang trọng, quý phái.

Lưu ý khách hàng: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trả gió iphone 6S trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đảm bảo. Để tránh gặp phải những rủi do không đáng có, Minh Lộc Mobile khuyên quý khách hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về các đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn "mua Iphone 6S trả góp".

Minh Lộc Mobile - Cửa Hàng Bán Iphone 6S Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

Khi bạn có nhu cầu mua trả góp iphone 6 S tại Minh Lộc mobile, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục trả góp. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau: Chứng minh nhân dân và bằng lái hoặc chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Sau khi có đủ giấy tờ, nhân viên của Minh Lộc mobile sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn làm thủ tục.

Trả góp Iphone 6S với nhiều ưu đãi cho khách hàng tại TPHCM

Trả góp Iphone 6S với nhiều ưu đãi cho khách hàng tại TPHCM

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, đối với hình thức mua hàng trả góp Minh Lộc mobile luôn ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng tại khu vực TPHCM. Nhiều chương trình, đợt khuyến mại mua trả góp lãi suất 0% được Minh Lộc đưa ra liên tục. Với sự hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như: VPBank, CitiBank, SacomBank, VIB.. chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thủ tục nhanh gọn.

Trên đây là một số thông tin về Minh Lộc Mobile - cửa hàng Iphone 6S trả góp uy tín tại TPHCM. Nếu quý khách đang có nhu cần cần mua trả góp Iphone 6 S hay với bất kỳ sản phẩm điện thoại Iphone khác. Hãy liên hệ với Minh Lộc ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và mua sản phẩm nhé.

Tìm Kiếm Liên Quan: Iphone 6 Plus Trả Góp TPHCM, Iphone 7 Trả Góp TPHCM, Iphone 7 Plus Trả Góp TPHCM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger