Iphone 6S Plus Giá Rẻ - Cửa Hàng Điện Thoại Iphone 6 S Plus Giá Rẻ TPHCM

16/10/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Gọi ngay: 1900 63 63 10 để được tư vấn và đặt mua Iphone 6S Plus giá rẻ tại TPHCM

Minh Lộc Mobile - cửa hàng cung cấp điện thoại Iphone 6S Plus giá rẻ số 1 tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm điện thoại Iphone 6S Plus mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

Là một trong những thương hiệu Iphone 6 S uy tín, giá rẻ tại TPHCM - đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm (quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và không lo lắng gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng, máy dựng hay lo sợ gặp phải đơn vị uy tín xấu.vv...).

Giá rẻ, ưu đãi khách hàng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn - Iphone 6S Plus

Là một trong những đơn vị cửa hàng Iphone lớn tại TPHCM, các sản phẩm điện thoại Iphone 6S Plus tại cửa hàng Minh Lộc Mobile luôn có giá thành rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại lớn, các đượt giảm giá nhằm tri ân khách hàng, các event giảm giá luôn được Minh Lộc Mobile đưa ra liên tục.

Iphone 6S Plus giá rẻ với nhiều ưu đãi hỗ trợ bán hàng

Iphone 6S Plus giá rẻ với nhiều ưu đãi hỗ trợ bán hàng

Khi đến với Minh Lộc Mobile quý khách còn được hỗ trợ mua Iphone 6S Plus trả góp với mức lãi suất cực hấp dẫn (có thể trả góp đến 0%) từ nhiều ngân hàng khác nhau. Quý khách luôn được chúng tôi hỗ trợ, làm thủ tục nhanh gọn nhất.

Cung cấp điện thoại Iphone 6S Plus giá rẻ với đầy đủ các phiên bản tại TPHCM

Sản phẩm Iphone 6S được Minh Lộc mobile cung cấp với đầy đủ các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB, 128Gb. Từ Iphone 6S Plus mới 100% nguyên hộp, Iphone 6S Plus chưa Active, Iphone 6S Plus xách tay cho đến các sản phẩm điện thoại Iphone 6S cũ 99%, đã qua sử dụng...

Cung cấp đầy đủ các phiên bản Iphone 6S Plus cho quý khách hàng

Cung cấp đầy đủ các phiên bản Iphone 6S Plus cho quý khách hàng

cửa hàng Iphone lớn (với các cửa hàng phân phối khắp khu vực TPHCM) với 3 cơ sở chính tại các quận (quận 10, quận 11, quận Tân Bình) , chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mua sắn của khách hàng. Hướng đến sự phát triển Minh Lộc mobile đang ngày càng nỗ lực xây dựng cho mình thêm các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Chi tiết về các sản phẩm điện thoại Iphone 6S Plus quý khách vui lòng truy cập tại đây. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là động lực để Minh Lộc Mobile ngày một phát triển hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Cính sách bảo hành sản phẩm Iphone 6S Plus uy tín nhất tại TPHCM

Sự uy tín, chất lương không chỉ là sản phẩm mà còn được thể hiện rõ đối với chế độ bảo hành của Minh Lộc Mobile. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy rõ được sự uy tín trong khâu bảo hành sản phẩm (hầu hết các sản phẩm điện thoại Iphone tại Minh Lộc Mobile đều có chế độ bảo hành với thời gian lâu, thậm trí là bảo hành trọn đời cho quý khách hàng.vv...).

Iphone 6S Plus TPHCM - bảo hành nhiều ưu đãi đặc biệt

Iphone 6S Plus TPHCM - bảo hành nhiều ưu đãi đặc biệt

Để xem chi tiết thông tin về chế độ bảo hành Iphone 6S Plus cũng như các sản phẩm điện thoại Iphone khác tại Minh Lộc Mobile, quý khách vui lòng xem tại đây

Một lần nữa Minh Lộc Mobile xin cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của mọi sản phẩm Iphone 6s Plus là giá rẻ, an toàn và đảm bảo uy tín nhất tại TPHCM.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về Minh Lộc Mobile - cửa hàng Iphone 6S Plus giá rẻ tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên đây mang lại cho quý khách hàng (quý bạn đọc những thông tin hữu ích). Một lần nữa, Minh Lộc Mobile xin cam kết tới quý khách hàng về chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm Iphone 6S Plus mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường TPHCM nói riêng cũng như thị trường Việt Nam nói chung.

Từ khóa tìm kiếm: Điện thoại Iphone giá rẻ TPHCM, mua bán Iphone giá rẻ tại TPHCM, Iphone 99% tại TPHCM, điện thoại Iphone Like New tại TPHCM

 

 

Gọi 1900 6363 10