Iphone 6 Trả Góp- Cửa Hàng Điện Thoại Iphone 6 Uy Tín tại TPHCM

Thứ T2,
16/10/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Gọi Ngay: 1900 63 63 10 để đặt mua Iphone 6 trả góp tại TPHCM ngay hôm nay.

Iphone 6 Trả Góp Tại TPHCM - Cửa hàng Iphone Minh Lộc Mobile chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm điện thoại Iphone, Iphone 6 chính hãng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua Iphone 6 cũng như mọi sản phẩm điện thoại Iphone khác bằng hình thức mua hàng trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thục tục nhanh gọn.

Bạn đang phân vân không biết có nên mua Iphone 6 trả góp hay không? bạn đang không rõ về các thủ tục mua trả góp Iphone 6? bạn đang không biết nên lựa chọn cửa hàng nào tại TPHCM bán Iphone 6 trả góp?... Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng khi đến với Minh Lộc Mobile - chuyên cửa hàng mua bán trả góp Iphone 6 uy tín số 1 tại TPHCM.

Một Số Lợi Ích Khi Mua Iphone 6 Trả Góp

Thủ tục bán cho vay trả góp là một trong những hình thức mua hàng nhưng khác với việc phải trả toàn bộ số tiền cùng một lúc thì người mua có thể thanh toán theo kỳ hạn nhất định (thông thường là trong khoảng thời gian 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…). Và sẽ phải trả theo mức lãi xuất nhất định mà các công ty đưa ra, đối với một số công ty còn có chế độ lãi xuất 0%.

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn mua Iphone 6 trả góp hay đối với bất kỳ sản phẩm nào hiện nay là lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng. Dưới đây Minh Lộc Mobile sẽ đưa ra một số lợi ích của việc mua trả góp - mua trả góp Iphone 6.

Minh Lộc Mobile - Cửa Hàng Iphone 6 Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

Minh Lộc Mobile - Cửa Hàng Iphone 6 Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

- Trả trước một phần giá trị sản phẩm: Thông thường, để sở hữu một chiếc iphone 6, với 3 phiên bản 16GB, 64GB và 128GB bạn cần bỏ ra số tiền tương ứng khoảng 5 đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu sử dụng mua hàng trả góp, bạn chỉ phải bỏ ra trong lần đầu một con số thấp hơn rất nhiều vào khoảng  15-20% giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại, bạn sẽ được đóng dần theo kì đã quy định trong hợp đồng cùng với một phần lãi suất ít ỏi. Như vậy, nếu trong tay bạn đang có số tiền nhỏ thì bạn vẫn có thể ngay lập tức sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 6 sang trọng, quý phái khi lựa chọn hình thức mua hàng trả góp.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản: Khi mua iphone 6 trả góp, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu. Sau khi cung cấp đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, ngay sau khi hồ sơ được duyệt là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm ngay.

Minh Lộc Mobile - Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Iphone 6 Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

Chắc hẳn đối với đã số các tín đồ của Apple tại Việt Nam đều không quá xa lại đối với Minh Lộc Mobile - cửa hàng điện thoại Iphone uy tín số 1 Việt Nam. Đối với hình thức bán hàng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những giải pháp, sự hỗ trợ tốt nhất

Và để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ mua trả góp các sản phẩm trong đó có mua trả góp iphone 6 vô cùng uy tín với thủ tục đơn giản, dễ dàng, giải quyết hồ sơ nhanh chóng,…

Trả góp Iphone 6 lãi suất lên đến 0% tại TPHCM - Minh Lộc Mobile

Trả góp Iphone 6 lãi suất lên đến 0% tại TPHCM - Minh Lộc Mobile

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, đối với hình thức mua hàng trả góp Minh Lộc mobile luôn ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng tại khu vực TPHCM. Nhiều chương trình, đợt khuyến mại mua trả góp lãi suất 0% được Minh Lộc đưa ra liên tục. Với sự hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như: VPBank, CitiBank, SacomBank, VIB.. chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thủ tục nhanh gọn.

Lưu ý khách hàng: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trả góp iphone 6 trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đảm bảo. Để tránh gặp phải những rủi do không đáng có, Minh Lộc Mobile khuyên quý khách hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về các đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn mua hàng.

Trên đây là một số thông tin về Minh Lộc Mobile - cửa hàng Iphone 6 trả góp uy tín tại TPHCM. Nếu quý khách đang có nhu cần cần mua trả góp Iphone 6 hay với các sản phẩm điện thoại Iphone khác. Hãy liên hệ với Minh Lộc ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và mua sản phẩm nhé.

Tìm Kiếm Liên Quan: Iphone 6 Plus trả gópIphone 6S trả góp, Iphone 6 Plus trả góp, Iphone 7 trả góp, Iphone 7 Plus trả góp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger